Articles

PIN DỰ PHÒNG SAMSUNG CHÍNH HÃNG

by Nguyễn Đức skmobile

Đối với các tín đồ nghiện Smartphone thì dung lượng pin của máy trong một ngày là không bao giờ đủ. Đặc biệt trong các trường hợp mất điện, không có ổ sạc, quên sạc pin hoặc đi chơi xa chụp nhiều ảnh,…khiến cho chiếc điện thoại của bạn hết pin nhanh, việc sử dụng smartphone trở nên khó khăn và bất tiện. Hiểu được nỗi lo của người dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời những chiếc pin dự phòng. Trong đó, nổi tiếng và được người dùng ưa chuộng nhất có lẽ là chiếc pin dự phòng Samsung chính hãng bởi nó khá “đa zi năng” khi mà có thể sạc được hầu hết tất cả các máy android.

Pin dự phòng là gì?

Pin dự phòng Samsung nói riêng và pin dự phòng nói chung là một loại thiết bị lưu trữ năng lượng, dùng để sạc pin cho smartphone hoặc tablet trong những thời điểm không có nguồn điện.

Trên thị trường, có rất nhiều loại pin dự phòng Samsung đủ kiểu dáng, màu sắc, dung lượng nhưng không phải ai cũng biết phân biệt một chiếc pin dự phòng Samsung chính hãng với pin dự phòng hàng nhái, hàng rẻ ngoài kia. Dưới đây là một số điểm lưu ý giúp bạn phân biệt pin dự phòng Samsung chính hãng và pin dự phòng nhái, kém chất lượng. Bạn đọc tham khảo nhé!

Cách phân biệt giữa pin dự phòng Samsung chính hãng và hàng nhái, đểu.

Vỏ hộp và dây cáp USB

Đầu tiên, khi mua hàng chúng ta cần quan sát vỏ hộp đựng pin dự phòng Samsung. Pin dự phòng sẽ là hàng chính hãng nếu pin và dây cáp được bọc kỹ càng cẩn thận bằng túi nilong trong hộp cứng cáp vuông vức, đầu usb có in hình thương hiệu. Còn hàng nhái thì được bao bọc rất là thô sơ bằng những hộp nhựa và dây cáp chỉ được buộc thô sơ bằng những sợi dây.

Đặc biệt, dây cáp của hàng chính hãng mềm mại, màu sẫm, dễ uốn. Còn hàng nhái thì khó uốn, màu trắng hơn.Tuy nhiên, cũng có một số hàng giả nhái luôn cả hộp nên khi đó ta sẽ kiểm tra thêm những phần sau.

Phía trong hộp

Khi mở hộp pin dự phòng Samsung ra chúng ta sẽ thấy pin được bọ bởi 1 lớp nilon mềm chống xước, còn hàng nhái thì thường là làm bằng nilon cứng.

Đặc biệt có những thông tin về sản phẩm rất là dễ dàng để bắt chước, làm theo. Tuy nhiên, ta vẫn có thể tinh mắt nhận ra sự khác biệt giữa mực in của nhà sản xuất rất đậm ,nét chữ rõ nét dễ đọc ,dễ hiểu còn hàng trôi nổi thì rất là mờ khó đọc.

Cấu tạo của pin dự phòng Samsung chính hãng:

Cổng out put ( Cổng USB)

Pin dự phòng Samsung chính hãng thường thì cổng USB có miếng nhựa nằm ở dưới, màu đen. Còn hàng nhái miếng nhựa ở cổng USB nằm phía trên và có màu trắng.

Đèn báo dung lượng pin

Pin dự phòng Samsung chính hãng luôn có thanh đèn báo dung lượng rõ ràng, ánh sáng của 4 đèn báo dung lượng không bị lộ ra ngoài như các sản phẩm hàng nhái. Đèn nào tắt là tối hẳn chứ không bị ánh sáng của đèn bên cạnh làm sáng nhẹ lên. (Nguyên nhân do hàng nhái không có miếng xốp chống hở sang như pin dự phòng Samsung chính hãng).

Dung lượng pin dự phòng Samsung chính hãng.

Trên thị trường luôn quảng cáo những loại pin dự phòng Samsung có dung dượng khủng (10.000mAh trở lên) với giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, tại Việt Nam pin dự phòng Samsung chính hãng chỉ có một loại với mức dung lượng 5.200 mAh cùng lớp vỏ ngoài bằng kim loại (một cổng sạc). Do đó các loại pin dự phòng với dung lượng lớn như trên đều là hàng nhái, kém chất lượng.

Tại sao nên mua pin dự phòng Samsung chính hãng?

Do pin dự phòng nạp điện trực tiếp tới điện thoại của bạn nên bạn cần mua pin dự phòng Samsung chính hãng để tránh gây hiện tượng cháy nổ, ảnh hưởng không tốt đến chiếc điện thoại bạn đang dùng chỉ vì mua phải hàng nhái, kém chất lượng, vừa tiền mất tật mang.

Trên đây là những lưu ý khi bạn mua pin dự phòng Samsung chính hãng. Hy vọng có thể giúp bạn tham khảo và mua được pin dự phòng Samsung chính hãng cho mình.

http://kinhnghiemdienthoai.com/kinh-nghiem/pin-du-phong-samsung-chinh-hang/


Sponsor Ads


About Nguyễn Đức Freshman   skmobile

2 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, September 28th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 19th 2018 06:32. Viewed 221 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.