Articles

Phương pháp uống nước Vĩnh Hảo của người Nhật

by Đại Bình An Đại Bình An

Nước khoáng Vĩnh hảo từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm nước đóng chai được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Các khoáng chất có trong nước giúp ích nhiều đến sức khỏe. Nếu bạn chưa biết phương pháp uống nước đúng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các bước sử dụng nước uống Vĩnh Hảo giúp làn da khỏe mạnh

Nhật Bản được xem như là một đất nước có sức khỏe tốt với chế độ dinh dưỡng và ăn uống hợp lí. Họ đã sử dụng nuoc uong Vinh Hao với liệu trình như sau để có một cơ thể tuyệt vời:

  1. Uống từ 1-2 ly nước ngay khi thức dậy vào buổi sáng. Mỗi ly phải chứa 160-200 mL nước. Làm điều này trên một dạ dày trống rỗng. Nước phải bằng với nhiệt độ phòng hoặc ấm hơn.
  2.  Đánh răng sau khi uống nước. Không ăn bất cứ thứ gì trong 45 phút tiếp theo. Tiếp tục với thói quen hàng ngày của bạn sau đó. Trong 45 phút, bạn có thể thực hiện các hoạt động thể chất nhẹ, chẳng hạn như chạy bộ hoặc tập yoga tại nhà.
  3. Duy trì khoảng cách giữa hai giờ giữa các bữa ăn bạn có trong suốt cả ngày. Và trong hai giờ này, tránh uống rượu và ăn bất cứ thứ gì. Ví dụ, sau 15 phút ăn sáng, trưa, tối ăn nhẹ và ăn tối, không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong hai giờ tiếp theo.

Cách sử dụng nước đúng cách

Nếu bạn không thể uống từ 4 đến 6 ly nước một lần, hãy nghỉ vài phút giữa mỗi ly nước với nhau.

Những lưu ý khi sử dụng nước uống Vĩnh Hảo

Để phát huy được những công dụng tuyệt vời mà loại nước khoáng này mang lại, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Lượng nước cần uống có thể thay đổi tùy theo trọng lượng cơ thể mỗi người. Ngoài  ra còn phụ thuộc vào mức độ tập thể dục của bạn, điều kiện khí hậu, tuổi tác. Cần uống từ từ để nước nạp vào cơ thể ổn định.
  • Đối với các loại nước khoáng như nước Vĩnh Hảo, Lavie, Ion Life khi sử dụng tránh đun nóng vì sẽ làm mất các khoáng chất cần thiết có trong nước.
  • Không nên sử dụng nước khoáng để pha sữa bột cho trẻ. Vì hàm lượng khoáng có trong sữa bột đã đủ cho bé, nếu nhiều quá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tăng trưởng của trẻ.
  • Nên tìm đến các đơn vị uy tín để sử dụng nguồn nước Vĩnh Hảo chất lượng. Không nên vì ham rẻ mà mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc hay quy trình sản xuất không được đảm bảo.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Đại Bình An là đại lý nước Vĩnh Hảo quận 9 và nhiều quận khác trên tphcm với các sản phẩm đa dạng như Vĩnh Hảo 500ml, nước Vĩnh Hảo 350ml, Vĩnh Hảo 20l. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nước đóng chai với các các thương hiệu nổi tiếng khác như: nước suối Aquafina, nước khoáng Lavie, nước uống tinh khiết Ion Life,...

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí với giá thành ưu đãi nhất thị trường.

 


Sponsor Ads


About Đại Bình An Advanced   Đại Bình An

74 connections, 1 recommendations, 254 honor points.
Joined APSense since, January 7th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Oct 15th 2019 22:51. Viewed 315 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.