Articles

Phòng khám phụ khoa đa khoa Hoàn Cầu tư vấn Que thử thai

by Thanh Luu Da khoa Hoan cau

Que thử thai là dụng cụ căn bản tiện dụng và kín đáo cho một số phái yếu muốn biết đến mang thai tốc độ nhanh. Bạn đã hiểu biết cặn kẽ về que thử thai chưa? Sử dụng que thử thai ra sao là đúng cách? Cùng tham vấn bài viết sau đây để nhận ra thêm về trang thiết bị này.

Cùng tìm hiểu địa điểm phá thai quận 9 tphcm có dịch nhầy vụ hàng đầu
QUE THỬ THAI LÀ GÌ?

Que thử thai là một thiết bị khám chữa định tính để tìm ra nồng độ nội tiết tố sản sinh ra trong giai đoạn có thai của chị em, gọi là nồng độ hCG. Nồng độ hormone này tăng lên nhanh chóng và khi sử dụng que thử thai sẽ căn cứ đấy để kết luận bạn có có thai hay không, biểu hiện thông qua vạch ở que thử.

Cách dùng que thử thai

Que thử thai quá dễ dùng, song bạn cần tham vấn tư vấn từ dược sĩ hoặc bác sĩ để thực hiện đúng cũng như cho kết quả chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo cũng như thực hành theo Hướng dẫn sau:

lúc sở hữu trong tay chiếc que thử nguyên vẹn, không bị lỗi hay hư hỏng, không hết hạn áp dụng, bạn hãy thực hiện theo một số bước:

► Lấy sẵn cốc đựng nước tiểu kéo theo khi mua que thử và lấy lượng nước tiểu vừa đủ theo Hướng dẫn.

► Tháo que thử thai ra hết vỏ, cầm que theo hướng mũi tên chỉ xuống.

► Cầm que thử thai đưa vào cốc nước tiểu, đề nghị không để nước ngập vô cùng mũi tên.

► Để trong cốc khoảng 5-10 phút rồi lấy ra, giữ gìn que theo hướng cũ.

► Sau khoảng 5 phút sẽ đọc được hậu quả.


phương pháp thực hiện que thử thai

Lưu ý: cần làm theo đúng chỉ dẫn để có hậu quả đúng đắn nhất.


lúc NÀO có thể dùng QUE THỬ THAI?

thông thường, khoảng 7-10 ngày sau khi thụ thai thì nồng độ hCG của phái nữ sẽ gia tăng trọn vẹn để que thử thai xác định được, Do đó nếu như bạn có chu kỳ nguyệt san ổn định thì khoảng 7 ngày sau lúc thấy “đèn đỏ” bị muộn màng, hoặc sau khi quan hệ được 7-10 ngày thì hãy dùng que thử thai.

các lưu ý lúc thực hiện thử bằng que thử thai:

- Thời kỳ: cần thử thai khoảng thời gian lượng hormone hCG sản xuất ra trọn vẹn hầu hết để que thử thai nhìn thấy, tốt nhất là sau 10 kể từ lúc biết đến muộn chu kỳ “đèn đỏ” hoặc 10 ngày sau quan hệ. Tuyệt đối thử khá nhanh gọn, cũng không thể nào rất muộn màng.

- Thời điểm: hàng đầu là thử vào buổi sáng ngay lúc thức dậy vì lúc đó là thời điểm bản thân sản sinh lượng hCG rất nhiều nhất.

- thời cơ cơ thể: không bị tác hại của các loại thuốc như kháng sinh, an thần hay lợi tiểu, vì sẽ cho ra hệ lụy không chuẩn xác.

- Kết quả: có một số tình hình trên que thử thai xuất hiện hai vạch đỏ tuy vậy chưa chắc rằng đó là hậu quả của việc bạn có tin vui mà có thể là nguy cơ của các chứng bệnh trầm trọng, chẳng hạn như u xơ dạ con. Lại có tình huống “tới kinh” bị chậm trễ đã lâu thế nhưng thử que cho kết quả âm tính. Chính vì thế một số bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo bạn phải đến phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra để được kết luận đúng đắn nhất.


Phá thai hai tháng bao nhiêu tiền Tphcm

dấu hiệu NÀO TRÊN QUE THỬ cho rằng BẠN ĐÃ MANG THAI?

Có rất nhiều phái yếu vẫn còn lăn tăn trong biết đến mang thai bằng que thử bởi không phải chị em nào khi tiến hành cũng cho hệ quả cụ thể theo vạch.

Trên que thử thai vốn dĩ có sẵn một vạch ngang màu đỏ gọi là vạch kiểm soát. Thông thường, nếu hình thành thêm một vạch đỏ phía dưới vạch kiểm soát hoặc có dấu cộng thì thời gian đó là hiện tượng bạn đã có tin vui. Còn nếu không có thêm vạch nào thì nghĩa là hệ lụy âm tính, hoặc cũng có thể bạn chỉ mới có thai, lượng hormone trong nước tiểu chưa đủ để cho ra phản ứng trên que thử thai.

Hoặc cũng có trường hợp que thử hiện vạch thứ 2 tuy thế màu quá nhạt, lúc này hãy thử lại thêm lần nữa, nếu kết quả vẫn y lần đầu thì nên đến bệnh viện để thầy thuốc kiểm tra.

Lưu ý: Lượng hormone hCG có lẽ tăng cao tạo hậu quả dương tính trên que thử thai trong lúc bạn không hề có thai, vì vậy tốt hơn khỏi bạn hãy tới phòng khám Hoàn Cầu để được các y b.sĩ khám, thăm khám và tư vấn để chắc chắn về sức khoẻ của mình.


địa chỉ kiểm tra thấy được mang thai chính xác TẠI TP.HCM

nếu phụ nữ còn khi thử thai thế nhưng hệ lụy tương đối khó nhận biết được hoặc muốn khám chữa chính xác hơn thì có lẽ tới cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra. Phái đẹp có lẽ xét nghiệm máu, thăm khám HCG, hoặc siêu âm,...để nhìn thấy có thai. Tại TP.HCM phái đẹp có lẽ tới với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - một trong một số nơi được rất nhiều phái yếu tin cậy.

Chuyên mục phá thai: http://dakhoahoancau.vn/pha-thai-98/

phòng khám Hoàn Cầu - địa chỉ khám, điều trị tin tưởng

♦ phòng khám chuyên khoa được cấp phép bởi sở y tế, là địa chỉ uy tín cậy, đảm bảo cũng như tin cậy.

♦ Đội ngũ bác sĩ có thâm niên trong nghề, nhiệt tình cũng như tận tâm, sẽ giúp đối tượng được khám bệnh có cảm thấy yên tâm hoàn toàn về tính chuyên nghiệp.

♦ thiết bị hiện đại được nhập từ một vài nước công nghệ tiên tiến và luôn được cải tiến tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu kiểm tra bệnh.

♦ biện pháp điều trị cao cấp, ứng dụng các thành tựu y học mới nhất nhất vào quá trình khám chữa bệnh với tiêu chí tác dụng bản thân người bệnh luôn được đặt lên số một, giúp người mắc bệnh tăng cường hiệu quả đời sống.

♦ giá tiền nên chăng, công bố cặn kẽ, bảo mật thông tin cá nhân tốt để người nhiễm bệnh có lẽ yên tâm đây chính là sự chọn lựa hàng đầu của mình.

Trên đây chính là một vài dữ liệu que thử thai và cách nhận biết mang thai bằng que thử. Nếu như còn nghi vấn gì cần giải thích hoặc đang có vấn đề về tình trạng sức khỏe phải cần được tư vấn cũng như giúp đỡ, hãy GỌI NGAY 028.38 778 555, hoặc NHẤP VÀO BẢNG CHAT bên dưới để ĐẲNG KÝ MÃ SỐ KHÁM và NHẬN ƯU ĐÃI.Sponsor Ads


About Thanh Luu Innovator   Da khoa Hoan cau

12 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, April 13th, 2017, From tp hcm, Vietnam.

Created on Oct 23rd 2017 03:07. Viewed 875 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.