Articles

Phân phối xe nâng tay 2.5 tấn giá rẻ giao và bảo hành toàn quốc

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng

Xe nâng tay là một trong những thiết bị đã quá thân thuộc với mỗi chúng ta, bạn có thể dễ dàng bắt gặp dòng xe nâng này trong các siêu thị cũng như tại các cửa hàng phân phối hàng tiêu dùng. Chưa kể đến là ngay tại các nhà máy sản xuất lớn chúng cũng được sử dụng nhiều và là một phần không thể thiếu trong khi vận hành bốc xếp hàng hóa.


Bạn có thể mua xe nâng tay 2.5 tấn ở đâu?

- Bạn có thể dùng gu gồ để tìm kiếm nhà cung cấp xe nâng tay 2.5 tấn một cách nhanh nhất nhưng để tìm kiếm được đơn vị chuyên về dòng sản phẩm này về chất lượng cũng như dịch vụ thì khá khó.

- Bạn hoàn toàn có thể lên website choxenang.vn của chúng tôi để tìm hiểu và tham khả dòng sản phẩm này một cách chi tiết hoặc có thể liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp

- Hiện nay chúng tôi đang có 2 kho xe nâng tay 2.5 tấn đặt tại hà nội và tp hcm, chúng tôi luôn cố gắng giao tới tay khách hàng ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý công ty.

- Một lưu ý nhỏ trước khi đặt hàng đó là tải trọng nâng và kích thước pallet bạn đang sử dụng, xe nâng tay nói chung 2 càng nâng được hàn cố định và không thể dịch chuyển được nên phải lưu ý mua loại xe vừa với kích thước pallet đang sử dụng.

- Với loại càng nâng tiêu chuẩn thì xe nâng tay 2.5 tấn có loại càng hẹp 540mm và loại càng rộng 685mm. Ngoài ra còn có những loại càng ngắn 800mm hay càng dài 2000mm nhưng loại này không phổ biến lắm.


Một vài thông tin kĩ thuật để bạn có thể tham khảo

Tải trọng nâng: 2.5 tấn

Chiều cao lúc hạ: 85mm

Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

Chiều rộng càng nâng: 550/ 685mm

Kích thước càng nâng  : 1220x160x50mm

Kích thước bánh lái: 180x50mm

Kích thước bánh tải: 80x70mm

Với ưu thế là một trong những đơn vị lớn nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên luôn có giá tốt trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chợ xe nâng chúng tôi về các loại thiết bị nâng hạ, liên hệ để được hỗ trợ thêm


About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 5th 2017 05:33. Viewed 898 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.