Articles

Phá thai 2 tuần tuổi bằng phương pháp nào

by Phương Thảo Khám và điều trị bệnh sùi mào gà
“Chào chuyên gia, mình hoặc bạn trai có quan hệ dục tình trước hôn nhân, vừa rồi đi khám phụ khoa mình được một vài chuyên gia chẩn đoán những thai tuần thứ 2. Vì đang là sinh viên năm 2 còn rất trẻ chưa thể tiến đến hôn nhân được, chúng em quyết định bỏ cái thai. Xin chuyên gia tư vấn kỹ thuật cách phá thai 2 tuần tuổi ra sao là an toàn ? Mình xin cám ơn!”.
Một số bác sĩ phòng khám đa khoa sản phụ khoa đại đông tư vấn:
chào t.t.p !
Hiện nay, có khả năng khá nhiều cách phá thai, mặc dù vậy bạn buộc phải cân kể hay lựa chọn cách nào phù hợp an toàn để phòng tránh tạo ra với sức khỏe hoặc khả năng sinh sản sau này. Trong trường hợp thai 2 tuần tuổi thường áp dụng hai phương pháp chính là dùng thuốc hay phá thai an toàn không đau.
Phá thai bằng thuốc
Kết quả hình ảnh cho site: phathaiantoanhcm.com
phá thai bằng thuốc là kỹ thuật có khả năng tác dụng làm cho chấm dứt thai nghén ở thời kì đầu, đang được áp dụng tương đối phổ biến hiện nay. Đa só những trung tâm y tế áp dụng kỹ thuật phá thai bằng thuốc với thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi, nghĩa là thai phụ bị chậm kinh tứ 2 – 3 tuần.
Trước tiên khiến bong thai tại phòng khám để trút thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau 2 ngày làm bong thai người bị bệnh trở lại phòng khám để lấy thai ra ngoài hay nghỉ ngơi sau 4h đồng hồ.

So tới những biện pháp phá thai khác thì phá thai bằng thuốc được xem là an toàn, hay không tốn hầu hết chi phí, hay không làm đau đớn, ngăn ngừa được một số biến chứng phát sinh và có khả năng tỷ lệ thành công 70-75%. Thế nhưng, vẫn để lại biến chứng về mặt tinh thần đến thai phụ. Vì tỉ lệ thành công của biện pháp phá thai bằng thuốc không có là tuyệt đối vì thế khi có khả năng một vài biểu hiện không bình thường như ra nhiều máu, đau bụng…bạn buộc phải tới những bệnh viện chuyên khoa khám ngay.
Sau thời gian phá thai cần chú ý giữ gìn vệ sinh sạch thường, rửa âm hộ, trong vòng một tháng sau lúc phá thai bằng thuốc không nên quan hệ dục tình. Tuyệt đối không được tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà thời gian chưa có thể sự hướng dẫn hay chỉ định của chuyên gia.

Kỹ thuật phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng với tình trạng tắc kinh trong vòng 7 tuần, chắc chắn đã những thai, có khả năng độ tuổi hay không vô cùng 40. Hay không mắc một vài chứng bệnh mãn tính hay hen suyễn, dị ứng.
Phá thai an toàn hay không đau
ngày nay, phòng khám đa khoa đại đông đang áp dụng kĩ thuật bỏ thai dùng phương phá thai hay không đau bằng ống siêu dẫn. Đây là kỹ thuật phá thai dùng cách sóng siêu âm tiên tiến, có khả năng độ chính xác cao, giảm nguy cơ thủng tử cung, không sót thai, hay không gây biến chứng…
trước thời gian tiến hành cách phá thai hay không đau, người bị bệnh được dẫn đến tê cục bộ, không còn cảm giác đau đớn, giảm rủi ro khi tiểu phẫu và không đau đớn về thể chất và tâm lý.
Sau lúc thực hiện phương pháp phá thai hay không đau cần có khả năng chế độ nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung rau xanh, đậu, thịt, trứng…để kịp thời phục hồi sức khỏe hoặc một số thực phẩm giàu protein, uống nước chủ yếu xuyên, tuyệt đối không ăn các dòng thực phẩm có tính kích thích mạnh như: ớt, hạn tiêu, rượu…không tốt cho thiếu nữ sau thời gian nạo hút thai.
T.t.p thân mến, phá thai là vấn đề hết sức nhạy cảm hoặc nguy hiểm vì có thể gây ra với tính mạng con đối tượng, bởi vậy trước khi quyết định phá thai hai bạn phải cân đề cập thật kĩ lưỡng. Nếu như vì lí do đặc biệt không thể giữ cái thai lại bạn hãy chọn những cách phá thai an toàn nhất, tránh ảnh hưởng với sức khỏe đặc biệt là khả năng sinh sản sau này. Chúc bạn sức khỏe!
Trên đây, là một số chia sẻ về phá thai 2 tuần, nếu như bạn có thể thắc mắc gì phải được trả lời hãy nhấp chuột và gọi tới đường dây nóng. Bên ngoài ra, bạn có thế đăng kí khám căn bệnh online miễn phí để được hưởng những ưu đãi mới nhất của phòng khám nam khoa, hiện phòng khám đại đông đang có chương trình giảm giá 30% chi phí chữa trị liệu hay tiểu phẫu đối tới tất cả một số dịch vụ.


Sponsor Ads


About Phương Thảo Freshman   Khám và điều trị bệnh sùi mào gà

1 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, August 8th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jan 21st 2018 01:31. Viewed 510 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.