Articles

Phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang sẽ dễ bị bệnh gì?

by Tong Dung chua benh xa hoi
Phụ nữ mắc bệnh u nang buồng trứng thường cho thấy tình trạng bất ổn ở bên trong cơ thể. Vậy nên cần hêt sức chú ý tới sức khỏe cũng như cách chữa trị để đem lại hiệu quả cao nhất. Vậy nên hãy chú ý theo dõi qua bài viết sau đây nhé

Phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang sẽ dễ bị bệnh gì?

Vô sinh hiếm muộn do không rụng trứng.
Bệnh tiểu đường ( chủ yếu là tiểu đường tuýp 2) do rối loạn điều hòa hormone Estrogen và lượng Insulin trong cơ thể.
Tăng huyết áp và khó điều chỉnh huyết áp
Mỡ trong máu cao đặc biệt là mỡ xấu(LDL), dẫn tới tăng nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ


Buồng trứng đa nang có con được không?

Rất nhiều người bệnh lo lắng hội chứng buồng trứng đa nang sẽ ảnh hưởng chức năng sinh sản, thậm chí dẫn đến vô sinh. Vậy buồng trứng đa nang có con được không?

Bạn không nên quá lo lắng bởi buồng trứng đa nang cũng là một căn bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ, do đó bạn vẫn có khả năng mang thai một cách tự nhiên. Thực tế nhiều nghiên cứu đã cho thấy không phải trường hợp nào mắc buồng trứng đa nang cũng không thể mang thai, vẫn có những trường hợp mang thai được nếu được điều trị kịp thời. Tuy nhiên, nếu tình trạng bệnh của bạn đã lâu thì nguy cơ hiếm muộn, vô sinh càng cao.

Với sự phát triển của y học ngày nay, những người bị buồng trứng đa nang đã được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau để phù hợp với nhu cầu từng người. Điều trị buồng trứng đa nang thường nhằm mục đích điều hòa kinh nguyệt và điều trị để mang thai.

Phương pháp điều trị đa nang buồng trứng tại Phòng khám Đa khoa Thủ đô Vĩnh Phúc

Kỹ thuật nội soi ổ bụng WOLF tiên tiến của Đức
Phòng khám Đa khoa Thủ đô Vĩnh Phúc luôn đề cao khẩu hiệu “chữa trị xanh”, đưa vào sử dụng nhiều thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, điều trị thành công cho nhiều bệnh về phụ sản, nên nó đã lọt vào mắt xanh của chị em phụ nữ! Về phương diện điều trị vô sinh buồng trứng, Phòng khám Đa khoa Thủ đô Vĩnh Phúc đã đưa vào thành công kỹ thuật tiên tiến hiện nay, đó chính là kỹ thuật nội soi ổ bụng WOLF của Đức, với ưu thế gây vết thương nhỏ, ít đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến mỹ quan, có thể nhìn thấy thao tác, giảm thiểu tình trạng chẩn đoán sai, chẩn đoán sót.

Xem thêm:

5 ưu thế lớn của nội soi ổ bụng WOLF của Đức
Ưu thế 1, Không để lại sẹo: Kỹ thuật này không dùng dao, chỉ cần mở 3 lỗ nhỏ khoảng 5mm là được, không để lại sẹo trên bụng bệnh nhân, không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của phái nữ

Ưu thế 2, có thể nhìn thấy thao tác, theo dõi nhiều góc độ: Theo dõi các góc độ, phương hướng, có thể nhìn ra các ổ bệnh nhỏ nhất, định vị chính xác, tránh chẩn đoán sai, chẩn đoán sót

Ưu thế 3, ít biến chứng và di chứng: Môi trường trong cơ thể bị lộ ra ngoài không khí, tỉ lệ lây nhiễm rất nhỏ, do đó những biến chứng và di chứng sau phẫu thuật cũng rất ít

Ưu thế 4, Bảo vệ buồng trứng, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản: Kỹ thuật này chỉ cắt bỏ phần u nang chứ không làm ảnh hưởng đến buồng trứng và các tổ chức nội tạng khác trong cơ thể, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và sinh lý bình thường của nữ giới

Ưu thế 5, chi phí ít, giảm nhẹ gánh nặng kinh tế cho bệnh nhân: Thời gian phẫu thuật ngắn, không cần phẫu thuật mở khoang bụng, mức độ viêm nhiễm cũng có thể giảm xuống, ít phải dùng thuốc, thời gian nằm viện ngắn, chi phí cả quá trình thấp, giảm nhẹ gánh nặng kinh tế cho bệnh nhân

Tại sao nên điều trị đa nang buồng trứng tại Phòng khám Đa khoa Thủ đô Vĩnh Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Thủ đô Vĩnh Phúc là địa chỉ chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Phòng khám điều trị bệnh phụ khoa uy tín được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bởi hiệu quả điều trị, dịch vụ y tế  với những ưu điểm vượt trội sau:

Cấp phép hoạt động chính quy

Được Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp phép hoạt động chính quy trong điều trị viêm âm đạo cũng như khám và chữa bệnh Phụ khoa khác.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Tiên tiến giúp việc khám và điều trị được chính xác và an toàn. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị bệnh.

Về phong cách làm việc

Sự chuyên nghiệp thể hiện từ chuyên gia đến đội ngũ nhân viên tại phòng khám. Bệnh nhân sẽ cảm nhận được môi trường thân thiện, dễ chịu và yên tâm tối đa. Chúng tôi tôn trọng và bảo mật thông tin của bệnh nhân, đồng thời công khai chi phí cũng như phác đồ điều trị để bạn có thể yên tâm chủ động trong mọi việc.

Thủ tục đơn giản

Từ khâu đăng kí khám cho đến khâu khám bệnh, điều trị, ra về… tất cả đều nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt bệnh nhân không phải chờ đợi lâu và chen chúc như nhiều nơi khác. Phòng khám làm việc từ 8h sáng đến 8 giờ tối, thích hợp cho người bận rộn sắp xếp thời gian thăm khám.

Liên hệ: Phòng khám Đa khoa Thủ đô Vĩnh Phúc

ó thể nói chọn được đúng phương pháp để điều trị thành công u nang buồng trứng là điều rất cần thiết. Vậy nên để hiểu rỗ hơn hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.


Sponsor Ads


About Tong Dung Advanced   chua benh xa hoi

22 connections, 0 recommendations, 171 honor points.
Joined APSense since, July 16th, 2019, From Bắc Giang, Vietnam.

Created on Oct 9th 2020 23:58. Viewed 335 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.