Articles

PGA Tour chuyển vòng loại tại Trung Quốc sang Indonesia vì e ngại virut Corona

by Thu Huong ha noi

Tính đến thời điểm Bây giờ 10h:11p ngày 11/02/2020 trên toàn thế giới đã có đến 43.100 người dương tính với virut Corona và hơn 1000 ca tử vong do kiểu virut mới này. Đó là vấn đề đáng lo ngại trên toàn cầu và làm tác động không bé tới nền kinh tế cũng như một vài sự kiện thể thao được dự kiến diễn ra trong tháng hai và tháng 3. Cuối tuần trước, LPGA Tour đã đưa ra thông báo hủy 1 sự kiện dự kiến được diễn ra vào tháng 3 tại Trung Quốc. Tiếp tục đó là PGA Tour Series Trung Quốc cũng quyết định chuyển vòng loại của mình được dự kiến diễn ra tại Trung Quốc sang Indonesia. Tại Việt Nam, một vài sân golf mini cũng trở nên vắng vẻ hơn khi Bộ Y Tế đưa ra chỉ thị người dân giảm thiểu tập trung nơi đông người, không nên tiếp xúc với người lạ. Thay vào đó là các dụng cụ thiết bị sân tập golf như: bộ khung tập golfputting golf... Được một vài golfer ham mê lựa chọn để thỏa mãn ham mê.

PGA Tour chuyển vòng loại tại Trung Quốc sang Indonesia vì lo ngại virut Corona

PGA Tour chuyển vòng loại tại Trung Quốc sang Indonesia vì lo ngại virut Corona

Theo như lịch dự kiến trước đó thì PGA Tour sẽ tổ chức vòng loại toàn cầu tại đảo Hải Nam Trung Quốc. Không chỉ có vậy, trong tình hình virut Corona đang diễn biến ngày càng phức tạp hơn thì ông Greg Carlson - Giám đốc điều hành PGA Tour Series Trung Quốc đã đưa ra thông báo hủy lịch thi đấu này và chuyển đến địa điểm Lagoi thuộc Indonesia. Ông cảm thấy sự thay đổi này là vô cùng cần thiết với một vài điều đang diễn ra tại Trung Quốc ở thời điểm này.

Laguna gôn Bintan là nơi được lựa chọn để đội chức giải đấu vòng loại này từ ngày 25 đến ngày 28/2 nhằm định vị một vài thành viên mới có mặt trong mùa giải 2020 của PGA Tour Series Trung Quốc. Vòng đấu trước nhất đã được nhóm chức vào tháng 1 tại Quảng Châu là danh riêng cho các người chơi golf có quốc tịch Trung Quốc. Dự kiến 2 vòng đấu 1 lại được đội chức tại Indonesia và Thái Lan dành cho một số golfer thuộc một vài quốc gia khác. Mặc dù, trong tình hình Bây giờ thì ban tổ chức cũng đang xem xét việc lùi lại thời điểm bắt đầu của mùa giải trong 5 nay.


About Thu Huong Advanced   ha noi

20 connections, 1 recommendations, 122 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Feb 11th 2020 03:44. Viewed 30 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.