Articles

Paul Pogba: Kẻ tham vọng nhưng rất đỗi mơ mộng

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Thất bại đầu đời
Khi bạn ở Paris, bạn muốn đến trung 138.com tâm bóng đá quốc gia Clairefontaine vì bạn biết đó là cơ hội để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi thực hiện bài kiểm tra và họ không nhận tôi. Tôi rất buồn. Tôi gia nhập Torcy, đối thủ của Roissy. Từ đó, tôi đến Le Havre khi 13 hoặc 14 tuổi. Đó là một trong những học viện tốt nhất ở châu Âu và tôi rất hạnh phúc.

Cũng trong năm tôi đến Le Havre, một anh em của tôi đến Celta Vigo. Mỗi ngày tôi đều nói chuyện với mẹ qua điện thoại. Tôi rất vui vì bố mẹ cho phép theo đuổi ước mơ. Khi được Man United để mắt đến, HLV ở Le Havre đã nói: “Đừng đi, bạn là người Pháp, hãy ở lại Pháp”.

[IMG] 

Nhưng đó là Man United, đó là một dịp lớn để học hỏi. Tôi chỉ biết vài từ tiếng Anh như “hello”, “good morning”. Nhưng tôi không quan tâm. Tôi đã cố gắng để người khác hiểu với cử chỉ cơ thể. Sau đó, tôi đến trường học, đến thị trấn để tìm hiểu về văn hóa ở Anh. Tiếng Anh của tôi đã được cải thiện. web cá độ bóng đá qua mạng

Pogba không ngại ngần khi có cơ hội tới M.U
Pogba không ngại ngần khi có cơ hội tới M.U

Triết lý cuộc sống
Triết lý cuộc sống của tôi? Nếu bạn có cơ hội, hãy làm đi. Đừng bao giờ hối tiếc vì sự lựa chọn của mình. Hãy làm với 100% khả năng. Tôi có cơ hội để sống với tình yêu bóng đá. Còn gì để đòi hỏi hơn thế?

Bạn không thể đối xử như nhau với mọi người, cũng không thể tin tưởng tất cả. Và cũng phải không ngừng thay đổi. Ở Pháp có câu: “Nếu không thay đổi thì là người ngu ngốc”. Hãy làm những chuyện khác nhau. Người yêu mì ống ăn mì ống trong 1 năm cũng trở nên điên rồ.

Tôi đã thay đổi để trưởng thành hơn. Tôi thay đổi khi đến Anh, phải tự giúp mình và tin vào chính mình.

Tham vọng ở tuyển Pháp và một Mancunian  nhà cái w88
Tôi tự tin với tuyển Pháp, với những cầu thủ mà chúng tôi có. Tôi chắc rằng chúng tôi có thể làm được điều gì đó tại World Cup 2018 này. Nhưng tôi không muốn quá tự tin.

Tôi là người Pháp hơn hay là người M.U (Mancunian) hơn? Tôi đã ở Pháp bao nhiêu năm? Tôi là người Pháp nhưng cũng mang “tính quốc tế” trong người. Tôi có quốc tịch Pháp nhưng bằng lái xe ở Anh. Tôi đã ở học viện của M.U và yêu CLB. Khi bạn là Mancunian 1 lần, bạn là Mancunian cả đời.

Danh hiệu Champions League và ước mơ thám hiểm đại dương
Thật tuyệt nếu giành được Champions League và Ngoại hạng Anh. Đối với một đội bóng, bạn chơi để giành chiến thắng. Bạn có thể chơi thứ bóng đá hay nhất, thưởng thức bóng đá nhưng nếu không giành danh hiệu, mọi thứ sẽ vô nghĩa.

Bên ngoài bóng đá, tôi rất thích đi biển và ngắm nhìn thế giới dưới nước. Bơi với cá mập, cá heo và thám hiểm đại dương. Nó rất đáng sợ nhưng tôi thích làm điều đó. Nếu một ngày không thấy tôi, bạn biết lý do tại sao rồi đó!

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on May 19th 2018 01:57. Viewed 304 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.