Articles

nạp thẻ pubg mobile vng

by OPT Media OPTMedia

Pubg Mobile là đang tựa game bắn súng tinh tồn hot bậc nhất thời điểm hiện tại. Cùng với Liên Quân Mobile của Garena đã và đang chiếm lĩnh trọn gói thị phần mảng game moba di động trên 2 nền tảng appstore và CH-Play. Theo thống kê thì đến 90% trong điện thoại của các game  thủ game mobile đều tải 2 tựa game này. Vì vậy từ khóa '' Nạp thẻ Pubg Mobile '' và '' Nạp thẻ Liên Quân Mobile" đang được tìm kiếm rất nhiều trên google cũng như Facebook. Đặc biệt từ hôm nay 26.11.2018 Pubg Mobile của Tencent chính thức được VNG bảo hộ, do đó hôm nay mình xin hướng dẫn nạp thẻ Pubg Mobile bằng thẻ cào điện thoại vào tài khoản game để mua UC tại trang chủ Pubg Mobile Việt Nam chính thức do VNG phát hành.

 

[caption id="attachment_227" align="aligncenter" width="960"]Kênh nạp uc pubg mobile Trang chủ nạp thẻ Pubg mobile VNG[/caption]

Cách nạp Pubg Mobile bằng thẻ cào điện thoại tại trang chủ nạp UC Pubg Mobile Việt Nam VNG chính thức

Bước 1: Đăng nhập kênh nạp thẻ Pubg Mobile ra mắt chính thức tại địa chỉ

https://pubg.napcard.mobi

Bước 2: Chọn phương thức đăng nhập thông qua tài khoản Facebook hoặc Twiter

Còn đối với những gamer trước đó đã tạo tài khoản Guest có thẻ vào game lấy mã id ingame trong phần hồ sơ ở trong game pubg mobile như hình bên dưới để đăng nhập

Bước 3: Bảng giá UC Pubg Mobile VNG

Bước 4: Đăng nhập trang nạp thẻ game mobile tổng hợp của VNG và nạp thẻ cào cùng số serial vào rồi bấm xác nhận là xong. Chờ 5p để hệ thống xác nhận và gửi UC vào tài khoản của các bạn.

 

[caption id="attachment_146" align="aligncenter" width="993"] Trang chủ nạp thẻ Zing Mobile[/caption]

Hiện tại khi nạp thẻ lần đầu tại trang nạp thẻ Pubg Mobile sẽ nhận được 100% giá trị gói nạp khi nạp lần đầu và được tặng skin free tri ân game thủ như sau:

Lưu ý khi nạp UC Pubg Mobile hay còn gọi là Unknown Cash

  • Vui lòng không nạp quá nhanh, hệ thống chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.
  • Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ Pubg Mobile.
  • Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng UC để mua vật phẩm trong game Liên Quân Mobile mà thôi.
Nạp Pubg Mobile - Đơn vị tiền trong game UC

UC viết tắt của từ Unknown Cash là đơn vị dùng để thanh toán trong game Pubg Mobile, để có UC bạn có thể thực hiện nạp trực tiếp trong game qua các dịch vụ của Google Play của Google hay iTunes của Apple. Ngoài ra có một cách thuận tiện hơn giúp các bạn không có thẻ Visa vẫn có thể nạp thẻ Pubg Mobilebằng card điện thoại trực tiếp trên web qua hệ thống của VNG và các đối tác.

[caption id="attachment_186" align="aligncenter" width="836"] nạp thẻ pubg mobile[/caption]

About OPT Media Junior   OPTMedia

2 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, June 3rd, 2018, From Việt Nam, Vietnam.

Created on Nov 25th 2018 15:54. Viewed 284 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.