Articles

Nokia 9 khoác áo xanh màn hình cong sang trọng

by Mai Phương công nghệ
Ngày càng nhiều những hình ảnh và thông tin của Nokia 9 lộ diện rõ rành hơn và mới đây nhất chính là hình ảnh máy được khoác áo xanh lạ mắt, rất mờ mẻ.Sau khi xuất hiện nổi bật với bản phác thảo màu cam rực rỡ thì gần đây nhất hình Nokia 9 có màu xanh đẹp lạ lại được đông đảo người dùng truyền tay nhau. Nếu đây là sự thật thì chắc hẳn không chỉ cao cấp mà đây còn là thiết bị vô cùng thời trang với rất nhiều các phiên bản màu năng động và hiện đại. Người dùng sẽ có rất nhiều những lựa chọn cho riêng mình.

Theo những thông tin và hình ảnh rò rỉ từ trước đến này thì điện thoại Nokia 9 sở hữu màn hình cong ở hai cạnh và siêu mỏng, phím HOME đã được loại bỏ, mặt lưng được làm bằng kính 3D. Nhìn tổng quan chúng ta thấy nó khá giống với chiếc Galaxy Note 5, tuy hai phần cạnh trên và dưới của nó chửa thế gọn hàng như Note 8 hay S8 những đây vẫn được xem là một thiết kế bắt mắt.


Ngoài ra, máy được trang bị màn hình OLED, tích hợp nhiều tính năng cao cấp khác như: camera kép ống kính Zeiss, tích hợp sạc không dân, cảm biến vân tay được tích hợp ở phía dưới camera chính theo chiều dọc cũng là một điểm cải tiến giúp nhìn mặt sau gọn gàng hơn.

Các thông số kỹ thuật khác của máy như: sẽ có bộ nhớ RAM 6GB hoặc 8GB, bộ nhớ trong ROM là 128GB, ngoài ra còn có các tính năng chống nướng IP68 và quét mống mặt Iris. Giá Nokia 9được dự đoán sẽ rơi và khoảng 749 Eur (gần 20 triệu đồng). Tuy nhiên, giá của máy tại Việt Nam thì không thể đoán trước được, trước đó Nokia 8 đã để lại ấn tượng vô cùng tốt với người dung nước ta.

Sponsor Ads


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Oct 27th 2017 04:20. Viewed 379 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.