Articles

Nâng ngực trả góp - Khó tin nhưng có thật

by tri tan nhang nam da Thu Cuc Clinics

Với dịch vụ nâng ngực trả góp tại Thu Cúc, giờ đây kinh phí đã không còn là vấn đề gì quá lớn đối với những ai đang có nhu cầu thực hiện đại tu vòng 1. Không chỉ vậy, dù là dịch vụ nâng ngực trả góp nhưng bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản lãi nào cả.

Chương trình nâng ngực trả góp lãi suất 0% tại Thu Cúc


Cụ thể, chương trình có sự kết hợp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với ngân hàng Sacombank thực hiện. Thời gian áp dụng chương trình kéo dài từ ngày 24/05/2017 đến 30/05/2018 cho tất cả các đối tượng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp và số đo vòng 1 tại địa chỉ: tầng 5, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Khi tham dự chương trình nâng ngực trả góp tại Thu Cúc, bạn sẽ không cần phải hoàn trả toàn bộ chi phí nâng ngực trong 1 lần duy nhất mà sẽ trả dần trong 6 tháng với lãi suất chỉ có 0 đồng. Điều này có nghĩa là khi tham gia chương trình “nâng ngực trả góp-lãi suất 0%” bạn có thể thoải mái chọn lựa một trong những dịch vụ thẩm mỹ ngực siêu “hot” tại Thu Cúc như: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực sa trễ, nâng ngực nội soi,…mà không phải trả thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.

Chi phí nâng ngực tại Thu Cúc

Hiện nay tại Thu Cúc chi phí nâng ngực nội soi dao động từ 60 đến 100 triệu đồng tùy vào chất liệu túi độn ngực mà bạn lựa chọn (Bảng giá chi tiết dịch vụ nâng ngực xem tại đây). Với mức chi phí này, chúng tôi cam kết khi nâng ngực tại Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực hot nhất hiện nay như nâng ngực nội soi nano chip Ergonomic.

>> Xem giá ngực nano chip: ​https://thammythucuc.com.vn/nang-nguc-nano-chip-gia-bao-nhieu​Phương pháp nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên ra đời chính là cứu cánh giúp phái đẹp nâng cấp gò bồng đào nhỏ, lép và thiếu đường cong. Đây là đại phẫu, do đó, theo quy định của Bộ Y tế, bắt buộc phải tiến hành trong bệnh viện – nơi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, đồng bộ và đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

>> nâng ngực nội soi có đau không?

Tại Thu Cúc quy trình nâng ngực diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại với sự trợ giúp của rất nhiều trang thiết bị tiện nghi. Các bác sĩ Thu Cúc cũng được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển vượt trội như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc.


Ngoài ra, chất lượng túi độn sử dụng để làm tăng thể tích vòng 1 đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể, do đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng. Mặc dù có tính định hình và độ bền cao, vỏ bọc dày dặn tránh nứt vỡ và tránh hiện tượng thẩm thấu ngược, nhưng túi độn vẫn rất mềm mại, tạo sự tự nhiên như thật cho bầu ngực.

Sau khi nâng ngực, khách hàng sẽ có được cặp tuyết lê săn chắc và hài hòa với vóc dáng mà không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ. Kết quả được duy trì lâu dài. Túi độn được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất, nên chị em hoàn toàn yên tâm nhé.

Nguồn: https://nangngucbaonhieutien.weebly.com/blog/tim-hieu-dich-vu-nang-nguc-tra-gop


About tri tan nhang nam da Junior   Thu Cuc Clinics

1 connections, 0 recommendations, 13 honor points.
Joined APSense since, September 19th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Oct 28th 2017 03:26. Viewed 194 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.