Articles

Niềng răng mắc cài tự đóng có gì đặc biệt?

by Le Nhi Marketer

Niềng răng mắc cài là cách thức chỉnh nha có thể sửa sang được các vấn đề răng không đều và xô lệch lạc rắc rối. Có phần nhiều loại niềng răng mắc cài được sử dụng, riêng niềng răng mắc cài tự đóng được bác sỹ chỉnh nha đánh giá là cho khả năng niềng chỉnh răng có nhiều điểm nổi trội so với kiểu mắc cài cổ điển.

1. Đặc trưng của mắc cài cổ điển

Niềng răng cổ điển được dùng lâu đời để chỉnh nha răng là mắc cài kim loại thường. Loại này nhu yếu dây thun buộc mắc cài để cố định dây cung trong rãnh trượt của mắc cài.

Thun buộc này bằng nguyên liệu đàn hồi, chỉ đàn hồi tốt trong thời gian đầu. Càng về sau độ đàn hồi càng giảm, dây thu sẽ rộng dần và mất khả năng cố đinh dây cung, gây tình cảnh ma sát lớn giữa dây cung với mắc cài. Vấn đề này làm cho mắc cài luôn phải chịu lực co kéo thường xuyên nên dễ bị bung tuột ra khỏi răng. Vì thế, nhiều trường hợp chỉnh răng phải thực hiện gắn lại mắc cài Song song ảnh hưởng đến lực kéo trong thời gian giúp đỡ điều trị.

Tìm tòi thêm >>> chi phí niềng răng

2. Các ưu điểm mắc cài tự đóng mở

Loại mắc cài này hiện đã và đang được ưu chuộng chọn lựa nhiều bởi những ưu điểm nội bật của nó so với hệ thống mắc cài kim khí cổ điển.

– Mắc cài tự đóng mở cho hiệu quả niềng răng chỉ trong thời gian ngắn nhất. Sự kết hơp của dây cùng hiện đại và chốt đóng tự động đã giúp cho cho mắc cài tự đóng cơ hội bám giữ chắc chắn trên mặt răng.

Trên mắc cài tự đóng có một cánh với báp trượt tự động có thể đóng mở Hồng động với tính năng chính là giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. Sự ổn định mà mắc cài tự đóng tạo ra cho lực kéo răng của dây cung giúp răng dịch chuyển đúng hướng, theo tiên đoán ban đầu của bác sĩ. Nhờ tính năng “tự động trượt” này mà niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ không cần phải áp dụng đến thun buộc, nên giảm ma sát tối đa cho răng, loại trừ được nhận thấy đau hoàn toàn có thể xảy ra khi sử dùng thun buộc như trong quá khứ.

– Tính bền chắc và ổn định: người niềng răng mắc cài tự buộc không phải mất nhiều công để thiết kế và tái khám để gắn lại mắc cài.

– Về cấu tạo: mắc cài tự buộc có thiết kế nhỏ gọn và rất Ngọc động. Khi đeo vào răng sẽ không còn nhìn thấy những cái dây thun có màu sắc kém thẩm mỹ. Mắc cài tự buộc được làm từ nguyên liệu đặc biệt, không bị bám màu sắc từ đồ ăn ăn uống hàng ngày, dễ dàng vệ sinh hơn.

Đây là những giá trị ưu việt của mắc cài tự buộc mà những loại mắc cài kim loại cổ điển không sở hữu. Tuy chi phí của mắc cài tự đóng mở có cao hơn nhưng công hiệu nó làm nên sẽ khiến bạn yên tâm hơn cực nhiều. Chúng tôi và bác sỹ nha khoa chỉnh nha chuyên sâu cũng khuyến khích nên sử dùng loại mắc cài với thiết kế sự tân tiến này để niềng răng đảm bảo, hiệu quả và dành dụm thời gian.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline 01686463463 để những bác sỹ trả lời giải đáp hoàn toàn miễn phí cho bạn.


Sponsor Ads


About Le Nhi Advanced   Marketer

60 connections, 0 recommendations, 206 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 4th 2018 23:07. Viewed 489 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.