Articles

Những món quà sinh nhật khiến bạn trai bất ngờ và xúc động

by Dang Tuan Leorno
Xem trong: quà tặng bạn gái
Không ít bạn gái bối rối không biết nên tặng món quà sinh nhật gì cho “người ấy” để bày tỏ tình thương mến thương. Nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp tương tự, hãy cân nhắc những món quà thú vị dưới đây nhé! Xem thêm: https://rebrand.ly/79a59tdt1 
Dụng cụ thể thao
Phần lớn các bạn nam thường dành thời gian để tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe dẻo dai. Bạn trai của bạn cũng nằm trong số đó? Hãy khiến anh ấy vui bằng cách tặng bộ quần áo thể thao, vợt cầu lông hay vợt tennis vào đúng ngày sinh nhật của anh ấy.
Quà handmade
Không phải chỉ có phái nữ mới mê những món quà xinh xắn tự làm đâu, các chàng trai cũng rất thích thú trước những món quà thủ công độc đáo, đặc biệt là khi món quà ấy là do chính tay bạn gái mình bỏ thời gian, công sức để thực hiện. Dù đó là chiếc khăn len, chiếc thiệp chúc mừng xinh xắn, đôi tất tay bạn tự đan, một bó hoa giấy tự làm,… anh ấy đều sẽ rất vui. 
Thắt lưng
Đây là một phụ kiện thông dụng đối với các bạn nam.Hãy chọn sản phẩm có màu trầm như nâu, đen, nâu đen, xanh đen để bạn trai có thể thường xuyên sử dụng thắt lưng trong nhiều dịp khác nhau. 

Cà vạt
Một chiếc cà vạt đẹp mắt vô cùng phù hợp với những anh chàng công sở lịch lãm. Hãy chọn sản phẩm thuộc thương hiệu nổi bật một chút để món quà của bạn đạt chất lượng và giữ màu sắc tốt.
Vật phẩm phong thủy
Những vật phẩm phong thủy như đá phong thủy, vòng tay, con giáp tài lộc, cây kim tiền, ... vừa có yếu tố thẩm mỹ, vừa mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho đường công danh và cuộc sống của chàng.
Túi xách, ba lô
Nếu bạn trai của bạn thường xuyên phải đi công tác, hoặc đi du lịch nhiều nơi, bạn có thể cân nhắc việc tặng quà sinh nhật cho chàng là túi xách hay ba lô. Đối với túi xách để đi công tác, bạn có thể chọn màu sắc nhã nhặn, còn ba lô dùng cho những chuyến du lịch cần phải có kiểu dáng chắc chắn, khối lượng nhẹ và có thể mang màu sắc anh ấy yêu thích. 
Áo sơ mi
Có phải tủ quần áo của anh ấy chỉ có vài chiếc áo sơ mi đã hơi cũ? Bạn có thể bộc lộ sự quan tâm của mình qua việc chọn một chiếc áo sơ mi mới toanh, đẹp mắt để tặng người bạn trai, có thể áo có hoa văn, sọc ca rô nhã nhặn để chàng diện trong nhiều dịp khác nhau, hoặc áo với hoa văn sinh động để anh ấy diện khi đi chơi cùng bạn.

Sponsor Ads


About Dang Tuan Freshman   Leorno

8 connections, 0 recommendations, 34 honor points.
Joined APSense since, December 11th, 2017, From Ho Chi MInh, Vietnam.

Created on Apr 25th 2020 21:27. Viewed 203 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.