Articles

Những ý tường thiết kế mẫu gạch vân đá độc nhất vô nhị

by Linh Xinh Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

Gạch lát nền vân đá là chiếc gạch nhiều trên thị trường. Bằng những khoa học in ấn hiện đại và sự sáng tạo, nhiều kiểu họa tiết vân đá được mô phỏng trên bề mặt gạch. Những mẫu gạch lát nền vân đá độc đáo luôn là các ý tưởng mẫu mã vô cùng ấn tượng cho sàn nhà. 

1. Gạch vân đá Travertine

Travertine là một loại đá vôi được coi là 1 sản phẩm đẹp của tự nhiên. Đá travertine mang mặt ở các suối tự nhiên, suối nước nóng và các hang động trên thế giới. Đá được sinh ra từ những bọt khí và chất hữu cơ. Chúng sở hữu rộng rãi màu nhan sắc khác nhau và hình dạng vô cộng đặc sắc.

Dựa vào vẻ đẹp ngẫu nhiên của đá travertine mà các dòng gạch lát nền vân đá tự nhiên này đã ra đời. Dòng sản phẩm này với sức hút kỳ lạ mang người tiêu dùng. Chúng được thi công ở trong nội thất và ngoại thất cho vẻ đẹp không gian đẹp hùng vĩ.

Gạch vân đá 80BAS

Hầu hết các loại gạch fake vân đá travertine đều tái hiện được những đặc tính ưu việt của đá travertine tự nhiên. Đó là bề mặt được tạo sần, nhám để nâng cao khả năng chống trơn tuột trượt. Vì vậy mà những mẫu gạch vân đá travertine phát triển thành lựa tậu cho lối đi, sàn hồ bơi, phòng tắm và những hạng mục khác mang xúc tiếp sở hữu nước.

2. Gạch lát nền kém chất lượng vân đá marble (đá cẩm thạch)

Đá đá hoa là 1 dòng đá sở hữu độ bền cao, tồn tại ở mọi toàn bộ màu sắc đẹp do sự biến đổi của các khoáng vật thành phần. Gạch vân đá đá hoa sở hữu đa dạng bề mặt từ bề mặt mài bóng, bê mặt mờ hay bề mặt sần nhám. Sự phong phú đấy làm cho cho gạch giả đá marble là 1 lựa tìm lý tưởng cho bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.

Gạch vân đá 612_98671R

Mô phỏng một loại đá  đẹp trong tự nhiên, gạch đá đá hoa sở hữu lại giá trị thẩm mỹ cao và tăng thêm cả sự sang trọng và giá trị cho 1 ngôi nhà. Trên thị trường, chúng ta thường bắt gặp những viên gạch kém chất lượng vân đá đá hoa kích thước to từ 60x60 cm trở lên. Bởi những đường vân đá đá hoa thực thụ đẹp khi chúng được in trên những tấm lớn.

3. Gạch lát nền vân đá phiến (Slate)

Đá phiến (Slate) là 1 cái đá biến chất có mặt trong những mỏ khoáng vật trên thế giới. Loại đá này với các màu đặc biệt như xanh dương, xám, xanh lá cây, đỏ, cam. Những họa tiết đá phiến cũng trở nên ý tưởng mẫu mã cần đa dạng cái gạch lát nền vân đá đẹp.

Các mẫu gạch đồng chất có những đường vân đá mô phỏng đá phiến siêu tinh tế. Chúng mang điểm mạnh tránh trót lọt trượt nên nó là vật liệu thi công lát nền tuyệt vời cho phòng tắm, nhà bếp và sân vườn. Những chiếc gạch lát nền kém chất lượng đá phiến cũng được thi công rộng rãi trong những khu vực với mật độ chuyển động cao. Chúng đồng chất phải chống mài mòn vô cộng tốt.

4. Gạch lát nền vân đá hoa cương (granite)

Gạch kém chất lượng vân cẩm thạch cương nhiều trong rộng rãi sản phẩm gạch ốp lát. Những mẫu gạch lát nền fake đá granite có nhiều đường vân độc đáo. Chúng thường được mài bóng, phủ men mờ hoặc men bóng.

f:id:gachtaybannhahn:20200214165329j:plain

Gạch fake vân đá đá hoa cương cũng tạo phải nét đẹp sang trọng và thứ hạng trên sàn nhà. Những tùy biến màu dung nhan trong thiết kế giúp cho các mẫu gạch vân đá granite được áp dụng thi công phổ biến trong rộng rãi không gian khác nhau.

5. Gạch vân đá Onyx

Đá Onyx là một chiếc đá thuộc cái thạch anh được hình thành từ giai đoạn phân rã của đá vôi khi gặp nước. Loại đá này trong ngẫu nhiên là một dòng đá quý có ý nghĩa phong thủy. Đường vân đá đẹp có những tinh thể như thủy tinh nên với khả năng xuyên sáng. 

Gạch nhái vân đá Onyx cũng được bề ngoài mô phỏng sắp như xuất sắc những đặc tính của đá. Sử dụng gạch vân đá Onyx tạo nên ko gian đẹp lung linh đẳng cấp. Những dòng gạch lát nền vân đá này thi công cho công trình còn có ý nghĩa phong thủy sâu sắc. 

Với khoa học sản gạch hiện đại đặc thù là kỹ thuật in ấn cao cấp, các loại vân đá được tái hiện trung thực nhất trên bề mặt gạch. Các sản phẩm gạch vân đá đa dạng chiếc mã. Đặc biệt 1 loại mang nhiều kiểu random đường vân phải lúc thi công cho giá trị thẩm mỹ cao. 

Các cái gạch lát nền du nhập và gạch nội địa đều nhiều những dạng bề mặt vân đá ấn tượng. Tùy theo nhu cầu tiêu dùng mà tìm 1 chiếc gạch đẹp cho công trình. Mua gạch chất lượng giá tốt người mua cần tới đại lý gạch ốp lát Hải Linh. Đại lý gạch uy tín nhất nhì Hà Nội luôn sẵn sàng chuyên dụng cho hầu hết khách hàng.

Xem thêm gạch vietceramcs tại: https://gachvietceramics.com/


Sponsor Ads


About Linh Xinh Freshman   Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

11 connections, 0 recommendations, 46 honor points.
Joined APSense since, November 8th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 14th 2020 02:03. Viewed 287 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.