Articles

Những loại kệ siêu thị bán chạy do Vinatech sản xuất

by Nguyen Linh Trám răng thẩm mỹ

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ siêu thị tại khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc. Vì sao, Vinatech lại được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy?

Tại Vinatech, chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp tối ưu nhất về giá kệ cho bạn. Cùng tìm hiểu những sản phẩm giá kệ chính và được Vinatech thiết kế và sản xuất mới nhất trong năm 2019 sau đây.

1. Các loại kệ siêu thị của Vinatech sản xuất

1.1. Kệ siêu thị lưới

Kệ có ưu điểm là chi phí rẻ, linh hoạt, dễ dàng tháo lắp và di chuyển tới các địa điểm phù hợp trong diện tích mặt bằng. Đây là một trong những mẫu kệ bán chạy nhất hiện nay của Vinatech vì nhiều ưu điểm nổi bật mà nó đem lại. (Chi tiết về kệ siêu thị lưới xem tại: https://vinatechjsc.vn/danh-muc/gia-ke-sieu-thi/ke-sieu-thi-luoi/)

1.2. Kệ tôn liền

Kệ tôn liền có ưu điểm là chịu tải tốt, thiết kế vững chắc, phần lưng tôn liền có thể làm điểm tựa cho những mặt hàng cồng kềnh với trọng tải nặng. Đây cũng là sản phẩm khá được ưa chuộng bởi mẫu mã hiện đại, hợp thẩm mỹ nhưng cũng đảm bảo được trọng tải tốt.


Kệ tôn liền có chi phí cao hơn so với các loại kệ khác do phải sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào tốn kém hơn. Ngoài ra, công đoạn lắp đặt kệ cũng nhiều khâu phức tạp hơn so với kệ lưới.

1.3. Kệ tôn lỗ

Với phần lưng kệ làm từ tấm tôn đục lỗ vừa chắc chắn lại vừa tạo thông thoáng cho gian hàng. Đây là thiết kế giá kệ mới của Vinatech nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của phần lớn chủ cửa hàng, siêu thị hiện nay.

>>> Tham khảo sản phẩmKệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 90x120cm

1.4. Kệ rau

Kệ rau là sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc hiện nay. Với thiết kế hiện đại, chắc chắn, Vinatech đã chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Các mẫu kệ rau luôn được cải tiến về cả mẫu mã lẫn chắc năng để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong sử dụng.

>> Xem thêm: Kệ quảng cáo Vinatech

2. Tại sao nên mua kệ siêu thị tại Vinatech?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất giá kệ siêu thị cũng như cung cấp các thiết bị siêu thị liên quan. Vinatech đã dần khẳng định được vị thế và trở thành đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Nguyên nhân là do:

- Vinatech có thể sản xuất đa dạng chủng loại sản phẩm, khách hàng có nhiều hơn các lựa chọn cho kế hoạch kinh doanh của mình.

- Chất lượng các loại kệ trưng bày sản phẩm luôn được Vinatech đặt lên hàng đầu, mỗi sản phẩm khi được xuất xưởng đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chính xác từng chi tiết.

- Chúng tôi có thể đảm bảo kệ được làm từ sắt thép tiêu chuẩn 100% có phun sơn tĩnh điện bên ngoài chứ không hề trộn lẫn những nguyên liệu kém chất lượng để giảm giá thành.

- Vinatech có lợi thế là xưởng sản xuất nên các bạn được tư vấn và báo giá trực tiếp với giá gốc tận xưởng, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Giá thành thấp đi kèm với chất lượng.


Sponsor Ads


About Nguyen Linh Innovator   Trám răng thẩm mỹ

7 connections, 0 recommendations, 50 honor points.
Joined APSense since, January 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Sep 3rd 2019 23:31. Viewed 483 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.