Articles

Những điều cần lưu ý khi thay pin đồng hồ G Shock

by Quan Duong web development
Nhiều người cho rằng đồng hồ G shock của Casio là dòng đồng hồ điện tử, có thể sạc pin bằng cách tiếp nhận ánh sáng mặt trời. Nhưng thay pin đồng hồ G Shock quan trọng hơn bạn nghĩ, bởi đồng hồ G Shock vẫn chạy bằng pin và cần bạn thay pin đồng hồ định kỳ cũng như chăm sóc, bảo hành đồng hồ tốt nhất để mẫu đồng hồ của bạn sử dụng được bền nhất.

đồng hồ g-shock

Thay pin đồng hồ G shock cần phải chú ý vấn đề sau: đó là pin đồng hồ. Pin đồng hồ Casio nói chung có thể dùng được từ 3-5 năm sau khi thay pin. Nhưng với G-shock, hãng còn có một loại pin khác có thể chạy được trong vòng 10 năm. Do đó nhà sản xuất luôn khuyên khách hàng của mình hãy mang đồng hồ đến cở sở bảo hành, bảo dưỡng đồng hồ chính hãng để thay pin đồng hồ của bạn.

thay pin đồng hồ g-shock

Cách thay pin đồng hồ G shock cũng không có gì quá khó khăn khi so sánh với cách thay pin đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ khác. Đầu tiên, bạn cần phải tháo nắp đồng hồ, sau đó làm sạch, vệ sinh đồng hồ – đây là điều mà những khách hàng thường tự thay pin đồng hồ ở nhà không chú ý đến. Các thợ sửa đồng hồ chuyên nghiệp sẽ chú ý làm sạch đồng hồ cho bạn, sau đó tìm loại pin phù hợp để thay vào đồng hồ. Khi thay pin vào, thợ sửa đồng hồ cũng phải kiểm tra, đô độ chính xác của đồng hồ để đảm bảo rằng máy không gặp trục trặc gì. Sau đó mới lắp nắp đồng hồ trở lại.

Xem thêm: 
Hãy yên tâm rằng sau khi thay pin đồng hồ, thợ sửa đồng hồ sẽ tiếp tục làm sạch đồng hồ cho bạn một lần nữa rồi mới tra lại chiếc G-shock cho bạn.

Nếu bạn đang băn không không biết nên tìm đến địa điểm sửa chữa và bảo hành đồng hồ đáng tin cậy nào, hãy tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ của Erawatch tại:
Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0936 246 100
​​

Sponsor Ads


About Quan Duong Innovator   web development

16 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, September 23rd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 8th 2017 22:38. Viewed 413 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.