Articles

Nhà nhập khẩu và phân phối dòng xe nâng tay cao 1 tấn cao 1m 2m 3m

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng

Nhà nhập khẩu và phân phối dòng xe nâng tay cao 1 tấn cao 1m 2m 3m

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe nâng tay cao với tải trọng nâng 1 tấn 1.5 tấn. Chiều cao nâng bạn có thể lựa chọn từ 1m 2m 3m với chiều cao này bạn hoàn toàn có thể đưa hạ hàng lên các phương tiện vận tải dễ dàng. Xe nâng tay cao 1 tấn tại chợ xe nâng đã và đang trở thành trợ thủ đắc lực của các đơn vị nhỏ siêu thị hay các đơn vị chuyên sửa chữa gia công các loại máy móc công nghiệp.


Ưu điểm khi bạn sử dụng các loại xe nâng tay cao 1 tấn như thế nào cùng tìm hiểu nhé

- Bạn không thể nào nâng hạ và di chuyển 1 tấn hàng hóa được, nhưng với sự trợ giúp của xe nâng tay cao một mình bạn hoàn toàn có thể làm được. Sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn giúp bạn bốc các kiện hàng hóa nặng lên xuống di chuyển một cách nhanh nhất.

- Cùng thời gian làm việc nhưng bạn giải quyết được nhiều công việc hơn, đỡ vất vả và cực nhọc hơn vì khi sử dụng xe nâng tay cao hiệu xuất làm việc luôn đạt mức cao nhất.

- Giảm số người lao động, thêm máy móc sẽ giảm được số người lao động, số tiền chi trả cho việc này sẽ ít hơn khi bạn đưa xe nâng tay cao 1 tấn vào sử dụng và vận hành.

- An toàn với người lao động, an toàn với hàng hóa cần nâng hạ, khi mà thống kê từ việc lao động chân tay luôn ẩn chứa những tai nạn bất ngờ thì việc sử dụng thêm công cụ là điều cần thiết.

Đọc thêm xe nâng tay cao 1 tấn nhập mới 1m 2m 3m


Xem kĩ thuật chi tiết dòng xe nâng tay cao 1 tấn

- Tải trọng nâng: 1 tấn

- Chiều cao càng lúc hạ: 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 1.6m 2m 3m

- Chiều rộng càng nâng dịch chuyển: 340-740mm

- Chiều dài càng nâng : 900mm

- Chiều cao cơ sở: 2040mm

- Kích thước bánh tải: 74mmx70mm

- Kích thước bánh lái: 180mmx50mm

- Chiều rộng xe: 780mm

- Chiều dài: 1450mm

- Chất liệu bánh: PU/ Nilon

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán dòng xe nâng tay cao 1 tấn này bạn có thể lên web choxenang.vn để tìm hiểu thêm dòng xe này và các loại xe nâng khác trước khi có quyết định mua hàng. Chợ xe nâng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm bạn đang cần để bạn có thêm những lựa chọn về sản phẩm cũng như nhà cung cấp.

Rất mong sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng gần xa liên hệ nếu bạn đang cần tư vấn hoặc hỗ trợ về báo giá. Nếu bạn vẫn còn boăn khoăn có thể đọc tiếp bài bán xe nâng tay cao 1 tấn hàng nhập khẩu tại đây


About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 8th 2017 04:52. Viewed 1,511 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.