Articles

Ngắm hình ảnh Zenfone 4 Pro trước ngày lên kệ

by Mai Phương công nghệ
Cho đến thời điểm hiện tại với có chiếc Zenfone 4 Max Pro được bán ra tại Việt Nam trong 6 sản phẩm được ra mắt lần này. Chiếc Asus Zenfone 4 Pro cao cấp nhất thì vẫn chưa có thông tin gì, những chúng ta hãy cùng ngắm những hình ảnh thực tế và chính hãng của máy nhé.


Zenfone 4 Pro sở hữu thiết kế kim loại nguyên khói chắc chắn, các góc bo nhẹ nhàng nên nhìn tổng quan sẽ thấy nó khá là vuông vức và nam tính. Phần khung kim loại sáng bóng, kính cường lực 2.5D ở cả mặt trước và sau mang đến vẻ đẹp sang trọng, tính tế. Đặc biệt là viền màn hình siêu mỏng kết hợp cùng thân máy cũng có độ mỏng chỉ 7.6 mm càng mang đến sự thanh lịch cho Zenfone 4 Pro.


Không có gì lạ khi cấu hình của Zenfone 4 Pro được xem là thiết bị mạnh mẽ nhất trong thế giới Android hiện nay. Máy sở hữu những thông số kỹ thuật ấn tượng với: chip Snapdragon 835, đi cùng 6GB RAM và bộ nhớ trong có hai lựa chọn là 64GB và 128GB, viên pin 3600 mAh cho thời gian sử dụng dài lâu. Máy chạy trên giao diện Zen UI 4.0 giúp tiếp kiệm pin lên đến 50% so với giao diện ZEN UI 3.0 cũ.


Màn hình Asus Zenfone 4 Pro khá lớn với kích thước 5.8 inch, độ phân giải FullHD, công nghệ Super AMOLED cho chất lượng ảnh hiện thi vô cùng sắc nét. Với cầu hình khủng cùng với màn hình sắc nét bạn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đa nhiệm vô cùng thú vị và mượt mà.


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Oct 12th 2017 06:27. Viewed 107 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.