Articles

Ứng dụng màn hình led hiển thị là gì

by cong tt làm biển quảng cáo

LED định hình đã được sử dụng trong rất nhiều hoạt động của doanh nghiệp. Led the shape has the display as the following tivi hay màn hình chiếu. LED hình dạng có cấu hình từ led module, led source, tủ led, điều khiển hệ thống.

   LED full color shape with size to, angle view, high light and colour life. Với màn hình LED phát triển, màn hình LED độ nét cao trở thành xu hướng chủ đạo của màn hình sản xuất với những điểm vượt trội, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tài chính, giao thông, thể thao và quảng cáo. Với tốc độ tăng của quá trình thông tin hóa xã hội, ứng dụng của màn hình LED độ nét cao trong lĩnh vực hiển thị thông tin sẽ ngày càng sâu rộng, các lĩnh vực ứng dụng có thể hiển thị màn hình LED trong nhà đời sống kinh tế xã hội là gì?

LED màn hình ứng dụng là gì

   1. Kinh doanh chứng khoán và hiển thị tài chính thông tin: Trong lĩnh vực này, màn hình LED trong nhà có nhu cầu lớn nhất, chiếm gần 50% màn hình LED phần và nhu cầu rất lớn. Show the client direct information at ga and off. Hệ thống phát thông tin, hệ thống cảnh báo tàu khởi động, khách hàng thông tin hệ thống và các hệ thống khác tự động của các hãng vận tải đầu tiên với màn hình LED độ nét cao của phần chính đã trở thành nội dung dung lượng quan trọng kỹ thuật của quá trình phát triển và cải tiến cách thức của các nhà ga và bến cảng.

Thông thường khi lắp đặt LED màn hình sử dụng trong chứng khoán trường. Đây là một sản phẩm dòng sử dụng 2 màu có khả năng hiển thị đồ họa. Trên màn hình LED màn hình lớn đồ họa cũng được chia thành nhiều loại như P2, P3, P4, P5, P6,….

   2. Hình dạng hiển thị cho chuyến bay thông tin: Việc xây dựng các sân bay hàng không dân dụng ở nước tôi có yêu cầu rất rõ ràng về hiển thị, và màn hình LED trong nhà là đầu hàng chọn cho các hệ thống hiển thị thị bay chuyến thông tin (FIDS). The money screen display the information to the up the LED to display is the main media to display the media in the online of the battle with lens, thay thế các màn hình ống tia cực tím và đèn truyền thống, và đã trở thành một trong những phương tiện cần thiết trong hiện đại vận hành sân.

   3. Đường giao thông thông tin: Trong giao thị đô thị, đường cao tốc và các lĩnh vực khác, sự phát triển của hệ thống giao thông thông minh đã thúc đẩy công việc ứng dụng rộng rãi của màn hình hiển thị LED như bảng biến thông minh và tốc độ giới hạn hiệu.

   4. Trung tâm thông tin hiển thị: Đèn LED độ nét cao trong nhà có độ cao dần dần được sử dụng để theo dõi và quản lý xe. Phương tiện quảng cáo Ngoài màn hình LED trong nhà và ngoài trời quy mô lớn làm phương tiện quảng cáo, các hệ thống quảng cáo màn hình LED cụm, hệ thống quảng cáo màn hình LED tàu hỏa, ... cũng đã được áp dụng and phát huy. Công khai kỹ thuật số và hiển thị thông tin trong các lĩnh vực dịch vụ như chính, viễn thông, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm đều cần đến màn hình LED độ cao.

   5. Faker phát sóng trực tiếp các màn hình LED quy mô lớn cho công cộng đích mục tiêu và ngày chính trị càng trở nên phổ biến và nó đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối các chương trình phát sóng trực tiếp và thông tin tin quảng cáo. Đèn LED định hình của triển lãm là một trong các dịch vụ quan trọng do đơn vị tổ chức triển lãm cung cấp Ở bên ngoài. Ngoài ra còn có công ty cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp và một số nhà sản xuất lớn hơn cung cấp dịch vụ cho thuê.

Nếu bạn muốn lắp đặt màn hình LED, hãy liên kết với chúng tôi với tôi. To select the LED phù hợp màn hình. Bạn nên ghi chú những vấn đề sau đây: hoạt động môi trường, lắp đặt vị trí, khoảng cách nhìn,…


Sponsor Ads


About cong tt Innovator   làm biển quảng cáo

6 connections, 0 recommendations, 92 honor points.
Joined APSense since, January 15th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 28th 2021 09:16. Viewed 188 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.