Articles

Máy in thông minh cho văn phòng1

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Máy in ML-1915 có ứng dụng “AnyWeb Print”. Đây là phần mềm giúp người dùng in nội dung trên các trang web một cách đầy đủ, hoặc chọn lựa thông tin để in từ nhiều website khác nhau. Tính năng “Anyweb Print” còn cho phép người dùng lưu các trang web bằng dạng file tif hoặc pdf và dễ dàng in ra sau đó.

HP Officejet 7000 có khả năng in nhiều trang hơn, lâu thay mực hơn nhờ sử dụng hộp mực HP Officejet trữ lượng cao. Tốc độ in lên đến 33 trang đen trắng/phút và 32 trang màu/phút, so với tốc độ in laser là 8 trang đen trắng/phút và 7 trang màu/phút. 


Chia sẻ đến 5 người dùng và sử dụng tài nguyên hiệu quả nhờ trang bị kết nối mạng ethernet hay kết nối không dây với tùy chọn HP Wireless Printing Upgrade Kit. Hơn thế nữa,nhờ phần mềm HP Easy Printer Care, người dùng cũng có thể dễ dàng theo dõi, bảo trì và khắc phục các sự cố máy in thay vì phải “cầu cứu” nhân viên kĩ thuật.

[IMG] 
         Ngoài ra máy còn có chức năng "Print Screen", in nội dung trên màn hình máy tính (desktop) một cách nhanh chóng và dễ dàng, thích hợp khi phải in thông tin từ nhiều trang web khác nhau trên cùng một văn bản. Người dùng có thể kéo các trang web, hình ảnh, văn bản... đặt trên cùng màn hình và in tất cả chỉ trong một lần thay vì phải in từng trang riêng lẻ.

Máy in thông minh cho văn phòng

         Chức năng "Print Screen" giúp in màn hình máy tính nhanh chóng. ML-1915 được thiết kế khe đựng giấy dạng hộc băng cassette, tránh tình trạng bụi bám vào giấy, giúp máy in nhanh và hiệu quả. Nút nguồn được đặt ở phần trước trên thân máy, khác với cách bố trí phía sau lưng máy như trước đây, giúp người dùng rất tiện lợi khi thao tác.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on May 7th 2019 22:58. Viewed 296 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.