Articles

Máy in thông minh cho văn phòng

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Máy in ML-1915 có ứng dụng “AnyWeb Print”. Đây là phần mềm giúp người dùng in nội dung trên các trang web một cách đầy đủ, hoặc chọn lựa thông tin để in từ nhiều website khác nhau. Tính năng “Anyweb Print” còn cho phép người dùng lưu các trang web bằng dạng file tif hoặc pdf và dễ dàng in ra sau đó.

Một chiếc máy in đáp ứng được đầy đủ cả chất và lượng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các đối tượng khách hàng. Trong giai đoạn kinh tế đang phục hồi với khá nhiều khó khăn cũng như áp lực về mặt ngân sách, một số dòng máy in HP được coi là sự lựa chọn khá lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn và chi phí điện năng so với các máy in laser khác.


Máy in HP Officejet 6000 mang lại cho văn phòng của bạn những bản in với chất lượng màu lâu bền, nhưng chi phí trang in và điện năng tiêu thụ thấp hơn 40% so với máy in laser nhờ sử dụng mực in HP Officejet. Máy in đạt chứng nhận ENERGY STAR@ này cũng cung cấp nhiều tính năng, bao gồm kết nối mạng có dây để nâng cao năng suất in ấn cho văn phòng nhỏ hay gia đình.. Tốc độ in lên đến 32 trang đen trắng/phút và 31 trang màu/phút, so với tốc độ in laser đen trắng và màu là 7 trang/phút.

[IMG] 

Máy in thông minh cho văn phòng

         Ngoài ra máy còn có chức năng "Print Screen", in nội dung trên màn hình máy tính (desktop) một cách nhanh chóng và dễ dàng, thích hợp khi phải in thông tin từ nhiều trang web khác nhau trên cùng một văn bản. Người dùng có thể kéo các trang web, hình ảnh, văn bản... đặt trên cùng màn hình và in tất cả chỉ trong một lần thay vì phải in từng trang riêng lẻ.

Máy in thông minh cho văn phòng

         Chức năng "Print Screen" giúp in màn hình máy tính nhanh chóng. ML-1915 được thiết kế khe đựng giấy dạng hộc băng cassette, tránh tình trạng bụi bám vào giấy, giúp máy in nhanh và hiệu quả. Nút nguồn được đặt ở phần trước trên thân máy, khác với cách bố trí phía sau lưng máy như trước đây, giúp người dùng rất tiện lợi khi thao tác.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Mar 25th 2019 22:51. Viewed 335 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.