Articles

Mua ke sat lap rap o dau tot nhat?

by Anh Nguyễn 1989

Kệ sắt lắp ráp là sản phẩm tối ưu không gian cho nhà kho, siêu thị, văn phòng… được sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chúng.

Ngày nay, thì các sản phẩm kệ sắt lắp ráp được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Đáp ứng nhu cầu cần thiết trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông thường, người ta dùng kệ sắt lắp ráp cho các kệ kho hàng, kệ chứa hàng có kích thước lớn, chịu được tải trọng nặng, được dùng trong kho bãi chứa hàng hoá, phục vụ chủ yếu cho các ngành công nghiệp.

Nhằm tận dụng diện tích lưu trữ số lượng lớn hàng hoá cũng như tối gian không gian kho, bãi.

Ngoài ra, các loại kệ sắt lắp ráp này còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác phục vụ trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người : dùng làm kệ trưng bày hàng hoá trong siêu thị, để tài liệu – hồ sơ tại các văn phòng, dùng để vật dụng tại các hộ gia đình…

kệ sắt lắp ráp


Xem thêm: Kệ chứa hàng hóa có tải trọng vừa và nhẹ


Mua kệ sắt lắp ráp ở đâu ?

Để mua được các bộ kệ sắt lắp ráp không phải quá khó khăn, chỉ cần bạn lên mạng tìm kiếm: kệ sắt lắp ráp, kệ sắt v lỗ, kệ hồ sơ… thì có thể dễ dàng tìm thấy hàng chục, thậm chí hàng trăm website thương mại điện tử bày bán loại kệ sắt này. Nếu ở Hà Nội thì các bạn có thể lên con phố Đê La Thành, đó được gọi là “thiên đường kệ sắt” để lựa chọn.

Cũng như hầu hết các mặt hàng khác tại Việt Nam, kệ sắt được bày bán có nhiều chất lượng khác nhau, giá thành khác nhau. Vậy làm sao để chúng ta lựa chọn được các mẫu kệ sắt chất lượng, tránh “tiền mất tật mang”?

Đó là các bạn hãy tìm đến các nhà sản xuất giá kệ kho uy tín, hãy yêu cầu xem hình ảnh nhà xưởng của họ, và chú ý trọng tải các bộ giá kệ kho. Đó là 2 yếu tố chính mà khách hàng mua kệ kho cần lưu ý, là nhà sản xuất giá kệ kho thì họ thường chú ý đến chất lượng sản phẩm vì vậy họ thường dùng các nguyên liệu tốt để sản xuất vì thế các bộ kệ sắt thường dầy hơn và nặng hơn so với các bộ kệ sắt các xưởng cơ khi nhỏ làm và dầy hơn khá nhiều các bộ kệ từ trung quốc nhập về.

Vì sao nên mua kệ kho tại Vinatech?

– Kệ lắp ráp thông minh được thiết kế từ nguyên sắt thép Hòa Phát, có khả năng chịu lực cao.

– Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất hiện nay giúp giá kệ có thời gian sử dụng lâu năm.

– Bảo hành 6 năm.

– Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt kệ sắt đa năng trên toàn quốc.

– Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất.

– Đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu.

– Thiết kế 2D,3D cho mặt bằng khi khách hàng có yêu cầu

– Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá để đồ bằng sắt khi khách hàng có nhu cầu.

– Thanh toán linh hoạt: hỗ trợ thanh toán chuyển khoản tất cả ngân hàng, hoặc thanh tiền mặt.

– Cam kết: Kệ lắp ghép được sản xuất trên nguyên liệu sắt V lỗ chất lượng tốt. Hoàn tiền và đền bù 100 triệu nếu phát hiện hàng kém chất lượng, hàng trung quốc.

Quý khách có nhu cầu mua kệ kho vui lòng liên hệ Vinatech để có giá tốt nhất nhé.

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838
Email: info@vinatechjsc.vn

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt V lỗ


Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 3rd 2018 02:45. Viewed 468 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.