Articles

Mẫu Samsung Gear nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

by New Tech Shop New Tech Shop

Kể từ khi chiếc Samsung Galaxy Gear đầu tiên được ra mắt vào tháng 11/2013, khá nhiều chiếc smartwatch ấn tượng đã được sản xuất từ Hàn Quốc. Nhưng câu hỏi đặt ra là bạn nên mua sản phẩm nào? Đâu là chiếc Samsung smartwatch phù hợp nhất với bạn?

Trong tình hình Apple vẫn tiếp tục chiếm lĩnh thị trường, Fitbit tham gia cuộc chơi với Fibit Ionic và còn hàng tá thiết bị khác sử dụng hệ điều hành Wear 2.0, thị trường smartwatch đang cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho các tín đồ công nghệ hơn bao giờ hết.

Nếu bạn thấy hứng thú với đồng hồ thông minh, cụ thể là Samsung Gear và đang băn khoăn có nên chọn một chiếc smartwatch nào của hãng Samsung hay không, hãy đọc bài này để hiểu rõ hơn về những sản phẩm đang có trên thị trường.

Mẫu Samsung Smartwatch Tốt Nhất: Samsung Galaxy Watch

Galaxy Watch là tất cả mọi thứ mà Samsung có trong ngành đồng hồ thông minh. Thiết kế của sản phẩm được được pha trộn giữa hai mẫu Frontier và Classic Gear S3. Lần đầu tiên, Samsung bán Galaxy Watch với hai kích cỡ khác nhau – bao gồm 42mm và 46mm.

Mặt khác, màn hình hiển thị AMOLED với hai kích thước khác nhau – 1.3-inch (46mm) hoặc 1.2-inch (42mm) được thiết kế với cùng độ phân giải 360×360. Sản phẩm còn có chứng nhận chống nước 5 ATM, công nghệ NFC cho việc thanh toán với thẻ Contactless, định vị GPS, và dĩ nhiên không thể thiếu cảm biến đo nhịp tim.

Một Mẫu Khác Không Hề Kém Cạnh: Samsung Gear Sport

Chiếc đồng hồ Samsung có đầy đủ đặc điểm và tính tăng không chỉ cho mục đích thể dục thông thường mà còn cả các hoạt động thể thao dưới nước. Thiết bị có tính chống nước, màn hình hiển thị Super AMOLED 1.2-inch và thiết kế nhỏ hơn dòng Gear S3. Dây đeo kích thước chuẩn 20mm có thể thay đổi được sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Những tính năng khác ngoài thể thao bao gồm: Samsung Pay (dù không hỗ trợ MST); điều khiển những thiết bị trong nhà thông minh Samsung thông qua ứng dụng Samsung Connect và sản phẩm còn có thể được dùng như một chiếc remote điều khiển Samsung Gear VR hay Powerpoint.

Đây còn là thiết bị đeo tay Samsung đầu tiên dùng hệ điều hành Tizen 3.0, bộ nhớ 4GB và pin với dung lượng 300mAh có thể được sạc không dây.

Thiết Bị Đeo Theo Dõi Sức Khỏe Tốt Nhất: Samsung Gear Fit2 Pro

Ở đây ta vẫn chưa thấy được sự chuyển biến rõ rệt giữa các dòng sản phẩm; ta vẫn có một màn hình cong AMOLED 1.5-inch, một đặc điểm cực kì quan trọng trong cạnh tranh về các tiêu chí như độ sáng và sống động. Tuy nhiên, đặc điểm hàng đầu là độ chống nước lên đến 5 ATM.

Ngoài việc cho phép người dùng sử dụng khi bơi, sản phẩm còn có nhiều tính năng cho việc theo dõi quá trình bơi. Như dòng Fit2 Pro có thể ghi lại thời gian một vòng bơi, số vòng bơi cũng như kiểu bơi. Bạn còn có thể kết nối sản phẩm với nền tảng Speedo On.

Tóm lại:

Các sản phẩm có chức năng và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Trên đây là những sản phẩm Samsung Gear tốt nhất mà Samsung mang lại. Các bạn có nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Nguồn: NewTechShop.


Sponsor Ads


About New Tech Shop Freshman   New Tech Shop

3 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, December 3rd, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jan 2nd 2019 21:11. Viewed 343 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.