Articles

Một số quy tắc ứng xử cơ bản trên sân tập golf

by Thu Huong ha noi

Cũng giống như trên sân thì đấu có luật gôn và quy luật về ứng xử thì tại vị trí sân tập ( driving range ) cũng có rất nhiều quy tắc ứng xử mà một số người chơi golf cần phải lưu ý. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn cùng người thân tìm hiểu một vài quy tắc ứng xử căn bản trên sân gôn nhằm giúp bạn cùng gia đình giảm thiểu khỏi một số pha " mất mặt " không đáng có

nên chú ý với divot

Driving range là vị trí dành để luyện tập đánh bóng nên bạn cùng người thân đừng xới tung hết lớp cỏ ở trên sân tập. Đây là văn hóa tối thiểu bạn cùng gia đình cần nắm rõ khi lên sân. Hãy cố gắng làm cho một vài hố divot nằm trên đường thẳng thay vì bạn cùng gia đình tạo ra một vài hố divot mỗi địa điểm một ít. Các người tới chơi sau và các nhân viên bảo trì sân tập golf sẽ hết sức cảm kích nếu bạn làm được điều này

các hố divot nằm trên đường thẳng

một số hố divot nằm trên đường thẳng

chú ý góc độ đánh

Việc lựa chọn nhiều mục tiêu khác nhau để luyện tập cho cú đánh chính xác nhất là việc cần thiết nhưng không phải lúc nào bạn cùng gia đình cũng có thể luyện tập được. Một vài cú đánh vượt ra ngoài địa điểm rèn luyện thì bạn cùng gia đình cần phải tránh tiến hành để đảm bảo an toàn cho người khác.

Số lượng bóng trong giỏ

bạn cùng gia đình không cần phải xếp đầy bóng vào giỏ đựng bóng nếu như bạn cùng người thân không có ý định sử dụng hết. Hãy để dành cho các người chơi golf khác thay vì làm nó rơi vãi khắp sân thay vì lấy bóng đầy giỏ mà không dùng tới.

Để 1 lượng bóng vừa đủ vào giỏ

Để 1 lượng bóng vừa đủ vào giỏ

Luôn ở phía trong đường phân cách

Không phải tự nhiên mà nhà mẫu mã sân golf mini tạo nên đường phân cách ở địa điểm tập. Đó là một số nơi đang cần được bảo trì và phục hồi. Bởi vậy cho nên, bạn hãy ở bên trong đường phân cách, đừng ra ngoài đó tập và xới tung đất cát ở nơi đang được tu sửa lại.

Giữ khoảng tầm cách an toàn

Đây là điều hiển nhiên mà chắc không cần phải kể ra thì những golfer cũng phải nên lưu ý. Bởi vì nếu như bị gậy golf chất lượng cao đập vào đầu thì chắc là sẽ hết sức đau đớn. Vì vậy, nếu đi qua phía sau hoặc phía trước nơi tập của người khác thì hãy để dành ra một chừng không gian đủ lớn để người ta vung gậy. Không gian đủ rộng ở đây hãy cứ cho biết nó có độ rộng gấp đôi so với mình nghĩ.

hạn chế đặt câu hỏi hoặc bình luận trên khu luyện tập

Đừng bám riết lấy người khác để hỏi họ về kỹ thuật đánh, hãy tham gia một khóa học golf nếu bạn muốn học hỏi kỹ thuật. Khu luyện tập không phải là địa điểm nói chuyện phiếm và cũng không phải là nơi để diễn độc thoại. Do đó, bạn cùng gia đình tránh làm phiền người khác khi đang ở khu luyện tập.

Hơn nữa, bạn cùng gia đình không cần phải lên sân nếu mục đích chỉ là để luyện tập. Hiện tại, những phòng tập golf trong nhà với công nghệ Hàn Quốc đã và đang được mở ra hết sức nhiều trên toàn bản đồ hình chữ S. Bạn cùng gia đình có thể đến một số phòng golf trong nhà để luyện tập vì ở đây có hệ thống máy móc ghi lại toàn bộ hình ảnh của quá trình luyện tập cũng như đưa ra một vài thông số cụ thể cho từng cú đánh. Bạn cùng người thân cũng có thể đầu tư thiết bị golf để luyện tập ngay tại nhà với phí hết sức rẻ.


About Thu Huong Advanced   ha noi

20 connections, 1 recommendations, 122 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Feb 17th 2020 05:29. Viewed 501 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.