Articles

Mo thay coc co diem bao gi - giai ma giac mo

by nhungxi Tô Giải mã giấc mơ
Con cóc là cậu ông trời, hễ ai đánh cóc là trời đánh cho. Câu nói dân gian này vẫn còn đúng với ngày nay. Cứ trời mưa, bạn đi ngoài mưa kêu pặp pặp như tiếng ếch sẽ đỡ bị sấm chớp kêu đùng. Vậy, khi mơ thấy cóc sẽ có điềm báo gì không?
Theo chuyên gia phân tích kết quả xổ số miền bắc cho biết, mơ thấy cóc là giấc mơ có nhiều điềm báo đến với bạn. Và mơ thấy cóc điềm báo sẽ là: 
  1. 1. Điềm báo lành hay dữ trong giấc mơ thấy cóc
Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy cóc thì điều này đại diện sự thay đổi hoặc những bất ngờ đang sắp xảy ra. Nằm mơ thấy cóc còn đại diện cho sự tái sinh và thoát xác, ngoài ra, còn tượng trưng cho sự ô uế hay khả năng sinh sản của bạn đó.
Ngủ mơ thấy con cóc đang nhảy và mình tới bắt nó là điềm báo mất của, mất tài sản.
Thấy một con cóc xuất hiện trong mơ cũng cho thấy bạn đang cố gắng che giấu một bí mật nào đó vì sợ ai đó sẽ phát hiện
nằm mộng thấy một con cóc trong giấc mơ của bạn, điều này cho thấy rằng bạn đang nỗ lực để che chắn những điều bí mật bên trong con người của bạn.
Ngủ mơ thấy mình giết con cóc là bạn đang nắm bắt được vấn đề và làm chủ cục diện do bạn tạo ra, thành công đang ở trước mắt.
 trong giấc mơ mà bạn đang bắt một con cóc,có nghĩa là bạn đang có vấn đề trong sức khỏe và bạn cần phải đi kiểm tra ngay lập tức

mơ thấy cóc
Nếu thấy cóc kêu bên bờ ao hoặc nghe thấy âm thanh tiếng cóc kêu thì có nghĩa là những gì bạn mong muốn sẽ không thể thực hiện được. Bạn cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa nếu muốn theo đuổi ước mơ của mình…
Mơ thấy cóc nghiến răng là có thị phi, chuyện bên ngoài có liên can đến bạn.
 nếu bạn mơ thấy ăn thịt cóc thì điều này đại diện cho một số nhiệm vụ không lành mạnh hoặc khó chịu mà bạn cần phải thực hiện.
Mơ thấy cóc ếch đang nhảy trên bãi cỏ là điềm dự báo sắp đến bạn sẽ gặp một người tình tâm đầu ý hợp, đẹp cả người lẫn nết.
Phụ nữ nếu nằm mơ thấy cóc, ếch bị trói buộc là điềm lành cho thấy bạn sẽ kết hôn với một người chồng giàu có, nhiều tiền bạc, của cải
Chiêm bao thấy con cóc ngậm tiền là tài lộc sẽ đến, bạn sẽ gặp may mắn, đặc biệt là nếu bạn đang đầu tư kinh doanh thì sẽ nhanh chóng phát tài tạo nghiệp.
Nếu bạn mơ thấy mình nuốt cả một Cóc trong giấc mơ, có nghĩa là có một cái gì đó mà bạn cần phải nói nhưng bạn rất khó chịu.
Chiêm bao thấy con cóc lớn đeo vương miệng là ám chỉ rằng bạn đang nhìn nhận người khác qua vể bề ngoài mà không thấy được sự tốt đẹp và khả năng của họ, đó là điều sau này bạn sẽ hối tiếc.
  1. 2. Kqxsmb trong giấc mơ thấy cóc
Nếu bạn mơ Thấy 2 con cóc 11- 49
Nếu bạn mơ Thấy đàn cóc 85 – 94
Nếu bạn mơ con cóc đang nhả ngọc quý 02 – 10
Nếu bạn mơ Cưỡi cóc là 43 – 60
Nếu bạn mơ Bị cóc nhai 13 – 68
Nếu bạn mơ Giết thị con cóc 12  – 71
Nếu bạn mơ Cóc nhảy vào trong nhà 77 – 80
Nếu bạn mơ Cóc nằm chết 01 – 64
Nếu bạn mơ Cóc vàng 17 – 22
Nếu bạn mơ Cóc đen 29 – 46
Nếu bạn mơ Cóc trắng 12  – 58Sponsor Ads


About nhungxi Tô Freshman   Giải mã giấc mơ

3 connections, 0 recommendations, 20 honor points.
Joined APSense since, April 11th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 22nd 2018 22:34. Viewed 674 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.