Articles

Meo lap dat may hut bui cong nghiep nhanh chong, su dung hieu qua

by traitimsoida 199 Yên Phát phân phối máy vệ sinh

Khi nhìn vào 1 chiếc máy hút bụi, chắc hẳn ai cũng tưởng đây là loại máy dễ lắp đặt. Nhưng thực chất dễ với những ai đã biết được các phụ kiện thì mới dễ dàng lắp đặt được. Còn nếu chưa hiểu rõ chức năng của  phụ kiện cũng như các công đoạn lắp máy thì rất khó có thể lắp một cách dễ dàng và máy có thể hoạt động tốt được. Hôm nay công ty Yên Phát sẽ giới thiệu cho các bạn cách lắp đặt máy sao cho nhanh nhất, giúp hiệu quả làm việc cao nhất nhé.


Trước tiên để tiến hành lắp đặt máy thì người dùng cần phải chuẩn bị đầy đủ máy cũng như phụ kiện của máy gồm: ống nối inox, ống mềm, bàn hút nước, bàn hút bụi, chổi tròn, đầu hút khe, khớp nối, túi lọc bụi.

Các bước lắp đặt:


Bước 1: Để máy hút bụi công nghiệp click here đứng thẳng trên mặt sàn, tháo phần chốt 2 bên đầu máy để mở máy ra. Kiểm tra thùng chứa, nếu có bụi nên đổ bụi và thực hiện vệ sinh thật sạch trước khi lắp túi lọc bụi vào bên trong thùng chứa.


Bước 2: Khi mở đầu máy ra chúng ta cho túi lọc bụi và đóng nắp lại. Lưu ý phải đóng nắp cân và khóa chốt lại để tránh bụi bay ra ngoài cũng như để giúp máy ổn định hơn trong quá trình hút bụi và tránh làm hỏng máy.

Tháo lắp máy hút bụi công nghiệp


Bước 3: Lắp bộ phận ống mềm vào khớp nối trên thân máy. Nếu dùng bàn hút bụi hay hút nước thì lắp ống dẫn hướng vào đầu còn lại ống mềm. Nếu sử dụng đầu hút khe hay chổi tròn thì lắp trực tiếp vào đầu còn lại ống mềm.


Bước 4: Lưu ý: Trước khi sử dụng máy cần kiểm tra kỹ dây điện xem có bị hở, đứt chỗ nào không, để đảm bảo cho người sử dụng. Đảm bảo tất cả đều ở chế độ OFF/Tắt để tránh không xảy ra nguy cơ hỏng các bộ phận trong máy nếu khởi động đột ngột.


Bước 5: Mở công tắc và bắt đầu điều khiển thiết bị để thực hiện vệ sinh.

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi:


- Đảm bảo quá trình lắp nhanh chóng, không để mất thời gian

- Chú ý khi tháo lắp các phụ kiện cần đảm bảo siết chặt các khớp nối tránh phụ kiện bị tung ra ngoài trong quá trình làm việc.

- Đảm bảo áp dụng đúng các bước lắp máy để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra cho người sử dụng cũng như máy móc.

Mẹo sử dụng máy vệ sinh hút bụi công nghiệp đạt hiệu quả tốt


Các bạn chỉ cần cắm dây điện vào nguồn, bật công tắc ngay trên máy và tiến hành sử dụng. Khi máy hoạt động nên điều khiển máy theo nguyên tắc từ xa rồi vào gần, thực hiện thao tác nhẹ nhàng nhưng dứt khoát. Để đặt hiệu quả vệ sinh tốt nhất nên dùng các loại đầu hút riêng cho thích hợp.


Lưu ý: Nếu sàn bị ướt và cần hút nước thì pải sử dụng máy hút được cả bụi khô và nước. Ví dụ như dòng máy hút bụi Palada, Supper clean đang là 2 thương hiệu được nhiều người biết đến và rất được ưa chuộng trong ngành vệ sinh hiện nay.


Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện máy có âm thanh lạ, mùi khét, bốc khói nên tắt máy ngay lập tức, ngắt điện và kiểm tra máy cũng như xử lý sự cố kịp thời.


Sau khi sử dụng xong luôn vệ sinh máy bằng cách đổ bụi bẩn trong thùng chứa bụi, làm sạch đầu hút, ống hút, bàn chải, vòi hút…và bảo quản máy.


Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn thao tác lắp máy cũng như cách sử dụng máy đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu các bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo sốt Hotline 9123 70 282.


Xem thêm: Điều gì xảy ra khi mua máy hút bụi công nghiệp chất lượng kémSponsor Ads


About traitimsoida 199 Advanced   Yên Phát phân phối máy vệ sinh

22 connections, 0 recommendations, 100 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2014, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Feb 27th 2019 20:45. Viewed 544 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.