Articles

Đệm bông ép Everon - sản phẩm nâng giấc nồng của bạn mỗi đêm

by Vệ Sinh Duy Tuấn Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Theo các nhà khoa học, giấc ngủ là một liều thuốc đơn giản từ tự nhiên, là thần dược đối với sức khỏe của mỗi chúng ta, vì vậy, bạn rất cần phải chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như của những người thân yêu có được một giấc ngủ ngon. Với sản phẩm đệm bộng ép Everon tại Đệm Xinh, một sản phẩm ưu việt nhất đối với sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu. Đây thực sự là một sản phẩm rất xứng đáng là một sản phẩm tốt đối với giấc ngủ của bạn.


Đệm bông ép Everon PE15

Sản phẩm tốt cho sức khỏe


Giữa vô vàn các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu trên thị trường cùng với vấn nạn hàng giả hàng nhái tràn lan, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được một chiếc đệm bông ép, nhưng điều khiến khách hàng vô cùng lo ngại đó chính là nên lựa chọn thương hiệu nào để có thể đảm bảo được sức khỏe của mình và người thân. Những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây ra các căn bệnh xấu đến với sức khỏe. Đó là chưa kể đến những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng gây ra hiện tượng sản phẩm chứa nhiều chất độc hại đến cơ thể, gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp và da liễu. Thực sự rất nguy hiểm.


Đệm than hoạt tính


Nhà sản xuất đệm Everon - Công ty Eropia luôn sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Với dây truyền công nghệ vô cùng hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn cũng như chất lượng đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Trong những năm qua, những chiếc đệm bông ép Everon đã nâng niu giấc ngủ tuyệt vời của hàng ngàn gia đình Việt Nam. Với cấu tạo vô cùng thông minh, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế, tuyệt đối an toàn với người sử dụng.


Nguyên liệu tạo nên đệm bông ép Everon nhập khẩu chính hãng 100%


Dòng đệm bông ép Everon được làm từ 100% lượng bông nhập khẩu từ Hàn Quốc, cùng với dây truyền công nghệ vô cùng tiên tiến, được xử lý vô trùng, có thể chịu đựng được áp lực lên toàn bộ các phần tiếp xúc trên cơ thể chúng ta, Giúp giấc ngủ của bạn luôn êm ái và dễ chịu nhất. Bạn sẽ không còn cảm giác mệt mỏi đau nhức mỗi khi thứ dậy. Cùng với sự lưu thông không khí tốt, bạn sẽ không cảm thấy nóng nực ngay cả trong mùa hè.

Những mẫu thiết kế đệm bông ép Everon cũng được người tiêu dùng đánh giá cao với bề mặt có các vân sóng, bằng chất liệu vải gấm, giúp cho việc lưu thông máu và khí huyết rất tốt, khiến chúng ta cảm thấy như ngủ trên những chiếc giường massage, chiếc đệm nâng đỡ tuyệt vời phần cơ thể bạn. Chất liệu vải gấm cũng khiến đệm có được độ bền cao, không phai màu, không co rút vải.


Mời bạn xem thêm các sản phẩm đệm bông ép - Đệm Xinh đang cung cấp


Với những gì mà Everon đã làm được, sản phẩm đệm bông ép Everon đã hoàn thành sứ mệnh của mình, để tạo ra những mẫu thiết kế được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Để có thể mua được những sản phẩm chính hãng, với mức chiết khấu cao nhất, đừng quên ghé thăm 12 showroom của Đệm Xinh hoặc địa chỉ Facebook Đệm Xinh để lựa chọn và đặt mua những chiếc đệm tốt cho phòng ngủ của bạn.About Vệ Sinh Duy Tuấn Advanced   Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

44 connections, 2 recommendations, 181 honor points.
Joined APSense since, June 13th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 16th 2017 03:44. Viewed 249 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.