Articles

Lưu ý điều gì khi chọn hoa trang trí bục phát biểu?

by Nhật Minh Inox Xe Đẩy Phục Vụ

Khi trang trí bục phát biểu, phương pháp được sử dụng phổ biến nhất là sử dụng hoa trang trí. Có thể là hoa giả, hoa tươi nhưng cần lựa chọn sao cho phù hợp với tính chất của từng buổi lễ, sự kiện. Một số lưu ý cần lưu ý khi chọn hoa trang trí bục phát biểu là.

Dựa trên thiết kế của bục phát biểu

Tùy theo kích thước và thiết kế của bục mà lựa chọn số lượng hoa hợp lý để mang đến sự hài hòa cho bục. Điều này để tránh trường hợp bục có kích thước nhỏ nhưng hoa trên bục lại quá nhiều.


Những lưu ý trong cách chọn hoa trang trí

Mục đích của việc trang trí bục phát biểu là tạo điểm nhấn nổi bật về phía người nói. Vì vậy, cần hạn chế chọn những loại hoa có màu sắc quá rực rỡ, mùi hương quá nồng. Điều này sẽ khiến người nói mất tập trung, ảnh hưởng đến quá trình thuyết trình, phát biểu trên sân khấu.

Phù hợp với không gian sân khấu

Dù là hoa giả hay hoa thật thì chúng cũng cần phù hợp với không gian tổng thể của sân khấu. Bởi mục đích của việc sử dụng hoa trang trí bục phát biểu là tạo ấn tượng tốt cho những người tham gia có mặt trong buổi lễ cũng như tinh thần của người phát biểu.


Hoa có gây dị ứng cho người phát biểu hay không?

Nếu bạn là người được giao tổ chức sự kiện, hãy chú ý đến đặc điểm của diễn giả hoặc người thuyết trình, xem họ có bị dị ứng với phấn hoa hay bất kỳ loại hoa nào hay không. Sau đó lựa chọn phương án thay hoa tươi bằng hoa giả sao cho hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự sang trọng cho buổi lễ. Bạn có thể chọn hoa lụa để trang trí trên bục phát biểu để tăng thêm phần trang trọng.


Sponsor Ads


About Nhật Minh Inox Junior   Xe Đẩy Phục Vụ

2 connections, 0 recommendations, 19 honor points.
Joined APSense since, July 24th, 2022, From 157 Đường số 1, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Aug 11th 2022 20:58. Viewed 153 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.