Articles

Lucky88 phân tích: Thượng tầng Arsenal sắp có biến động lớn

by Tin Tuc Nhanh Cap Nhat Tin Tuc Nhanh Nhat

NÓNG: Thượng tầng Arsenal sắp có biến động lớn


Theo nhiều nguồn tin từ Italia, nhiều khả năng Giám đốc điều hành Ivan Gazidis của Arsenal sẽ chuyển đến AC Milan vào mùa hè này.


Tập đoàn đầu tư của Mỹ Elliott Management mới đây đã hoàn tất quá trình đàm phán nhằm tiếp quản câu lạc bộ AC Milan từ tay ông chủ cũ Li Yonghong, người đã không còn khả năng chi trả khoản nợ 32 triệu Euro của đội bóng.


>>>ĐỌC THÊM: https://www.lucky88.com/news/category/tip-bong-da-2.aspx


AC Milan đang trên đà hồi sinh sau khi được tiếp quản bởi Tập đoàn Mỹ.


Theo thông tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio và Sky Sports Italia, sau một cuộc họp tại London vào thứ Hai vừa qua, cựu CEO của Roma, ông Umberto Gandini sẽ đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của đội chủ sân San Siro.


Ông Gandini thực chất đã có quãng thời gian làm việc tại AC Milan tới 23 năm trước khi rời đội bóng này để đầu quân cho AS Roma vào năm 2016.


Leonardo cũng sẽ trở lại đội bóng sọc đỏ - đen để đảm nhận chức vụ Giám đốc kỹ thuật. Người đàn ông 48 tuổi này đã có quãng thời gian dài làm công tác quản lý ở cả Inter và AC Milan, nhưng giờ đây ông sẽ chỉ phục vụ tại Rossoneri.

Sẽ là một mất mát lớn nơi thượng tầng của Arsenal nếu Gazidis ra đi.


Trong một diễn biến khác, Ivan Gazidis đang xuất hiện tại Singapore cùng Arsenal trong chuyến du đấu hè đầu tiên của đội bóng nước Anh, nhưng không loại trừ khả năng ông sẽ ra đi trong thời gian ngắn tới đây.


Người đàn ông 53 tuổi này đã đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành tại sân Emirates được gần 10 năm. Ông cũng là người trực tiếp đứng sau quyết định bổ nhiệm tân HLV Unai Emery thay cho "Giáo sư" Arsene Wenger.


Ngoài ra, Gazidis cũng hợp với bộ đôi Sven Mislintat và Raul Sanllehi thực hiện hàng loạt vụ chuyển nhượng đình đám vừa qua cho Pháo thủ.


Nếu những tin đồn trên trở thành sự thật, Arsenal sẽ mất đi một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong giới bóng đá những năm trở lại đây, và ở chiều ngược lại sẽ là một tin vui đối với người hâm mộ AC Milan.


Mới đây, đội bóng của HLV Gennaro Gattuso cũng đã thở phào nhẹ nhõm khi họ được UEFA "xóa án" phạt không được tham dự cúp châu Âu vào năm sau.


About Tin Tuc Nhanh Junior   Cap Nhat Tin Tuc Nhanh Nhat

3 connections, 0 recommendations, 19 honor points.
Joined APSense since, May 7th, 2018, From HCMC, Vietnam.

Created on Jul 31st 2018 03:53. Viewed 101 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.