Articles

Lucky88 đưa tin: Thua Atletico, Ralf Rangnick chỉ trích trọng tài

by Nguyễn Như Benh tri


Sau khi cùng MU thua Atletico chung cuộc 1-2 và bị loại khỏi Champions League, HLV Ralf Rangnick tỏ ra không hài lòng về cách trọng tài điều hành trận đấu.
MU bị loại khỏi Champions League


MU đã chính thức bị loại khỏi Champions League 2021/22 khi thua Atletico 1-2 chung cuộc. Trong trận lượt về vòng 1/8 rạng sáng nay, thầy trò HLV Ralf Rangnick thất bại 0-1 trước đối thủ.

Sau trận đấu, HLV Ralf Rangnick không hài lòng về công tác trọng tài. Ông chia sẻ gay gắt trên BT Sport:

"Chúng tôi chơi tốt trong hiệp 1. Điều đáng tiếc nhất là không thể chuyển hóa những cơ hội thành bàn thắng. Và rồi chúng tôi để họ chọc thủng lưới. Thật không đáng phải đón nhận kết cục như vậy.

Trong tình huống dẫn tới bàn thắng của Atletico, tôi chắc chắn rằng Anthony Elanga đã bị phạm lỗi trước đó. Nhưng cả trọng tài chính và trọng tài biên đều không thể quan sát được. Lẽ ra, chúng tôi không đáng bị dẫn trước trong hiệp 1. Chúng tôi đã chơi tốt hơn. Chúng tôi xác định từ đầu rằng đối đầu một đội bóng như Atletico thì cần phải có bàn dẫn trước.

MU dừng bước tại vòng 1/8 Champions League 2021/22.
Sang hiệp 2, trận đấu thường xuyên bị gián đoạn. Liên tục có những cầu thủ Atletico nằm sân và trọng tài cho dừng trận đấu. Có it nhất 2-3 phút trận đấu phải tạm dừng.

Trọng tài giúp cho Atletico có cơ hội để câu giờ. Điều này khiến chúng tôi gặp khó. Tôi không ngạc nhiên vì Atletico vẫn luôn chơi như vậy trong suốt 10 năm qua.

Chỉ có điều tôi không hiểu vì sao trọng tài lại chỉ cho trận đấu có 4 phút bù giờ. Thực sự thì như một trò đùa và tôi không hiểu nổi."

Paul Scholes yêu cầu MU sớm tìm HLV mớiPaul Scholes yêu cầu MU sớm tìm HLV mới
Cựu danh thủ Paul Scholes thẳng thắn cho rằng MU cần tìm kiếm một HLV đẳng cấp nếu muốn sớm trở lại với cuộc cạnh tranh giành những danh hiệu lớn.Video: HLV Simeone tốc biến trước cơn mưa chai lọ từ CĐV MUVideo: HLV Simeone tốc biến trước cơn mưa chai lọ từ CĐV MU
HLV Diego Simeone đã chạy rất nhanh vào đường hầm để né cơn mưa chai lọ ném về phía mình sau khi trận đấu giữa Atletico Madrid và Man United khép lại.MU trắng tay năm thứ 5 liên tiếpMU trắng tay năm thứ 5 liên tiếp
Bị Atletico loại khỏi Champions League 2021/22, MU gần như chắc chắn trải qua mùa giải thứ năm liên tiếp không giành được bất cứ một danh hiệu nào.Rangnick giải thích lý do để Pogba và Rashford dự bị trước AtleticoRangnick giải thích lý do để Pogba và Rashford dự bị trước Atletico
HLV Rangnick đã lý giải việc để Paul Pogba và Marcus Rashford dự bị trong trận đấu quan trọng với Atletico Madrid ở lượt về vòng 1/8 Champions League.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Advanced   Benh tri

38 connections, 4 recommendations, 441 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 17th 2022 00:26. Viewed 88 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.