Articles

Lucky88 đưa tin: “Ngựa ô bi-a” Thanh Tự tranh vé bán kết World Cup: Kịch tính đến phút cuối

by Nguyễn Như Benh tri

 Cơ thủ trẻ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo nên một trận đấu giàu kích tính và cũng để lại nhiều tiếc nuối trước siêu sao Murat Naci Coklu tại vòng tứ kết Antalya World Cup 2020.


Ở vòng tứ kết Antalya World Cup 2020 diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ khuya ngày 22/2, cơ thủ trẻ 26 tuổi Nguyễn Trần Thanh Tự (hạng 141 thế giới) đối đầu với siêu sao nước chủ nhà Murat Naci Coklu (hạng 11 thế giới).

Trước tay cơ hơn mình 130 bậc trên bảng xếp hạng thế giới, Thanh Tự vẫn thi đấu đầy tự tin, tạo thế trận không hề kém cạnh đối thủ. Cuối hiệp 1, Coklu có seri 4 điểm để tạm dẫn trước Thanh Tự khoảng cách 25-20 sau 14 lượt cơ. Đầu hiệp 2, cơ thủ nước chủ nhà nhập cuộc tốt hơn để nâng cách biệt lên thành 32-23.

Thanh Tự dừng bước tại tứ kết Antalya World Cup 2020 dù có thời điểm đã ở rất gần chiến thắng

Trận đấu lúc này bắt đầu được đẩy lên cao trào khi Thanh Tự liên tục ghi điểm trong các lượt cơ tiếp theo và dẫn ngược lại 43-36. Tuy nhiên đúng vào thời khắc quan trọng nhất, Thanh Tự không giữ được cái đầu lạnh. Cơ thủ trẻ của Việt Nam có đến 6 lượt cơ liên tiếp không thể ghi điểm dù có những thế bi không hề khó, tạo điều kiện cho đối thủ bứt lên lội ngược dòng thắng lại 50-45 sau 36 lượt cơ.

Chắc chắn trận thua này sẽ là bài học đắt giá cho Thanh Tự về sự bản lĩnh cũng như rèn luyện thêm kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường thế giới. Dù sao đi nữa, việc lần đầu tiên vào đến tứ kết giải bi-a World Cup với hàng loạt chiến thắng trước các siêu sao ở giải đấu năm nay của “Chú ngựa ô” Nguyễn Trần Thanh Tự cũng xứng đáng nhận những lời khen từ người hâm mộ bi-a Việt Nam.

Ở trận đấu cùng giờ, Ngô Đình Nại cũng chính thức dừng bước trước Dick Jaspers. Đình Nại đã một phen “vô phương chống đỡ” khi mà cơ thủ số 1 thế giới thi đấu như “lên đồng”, có đến 3 seri cực khủng 12-10-10 điểm để giành chiến thắng 50-11 chỉ sau 13 lượt cơ.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Advanced   Benh tri

36 connections, 4 recommendations, 417 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 25th 2020 22:33. Viewed 260 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.