Articles

Lucky88 đưa tin: Đặng Văn Lâm: CLB Thái Lan bắt tôi di chuyển, dùng chân nhiều hơn

by Nguyễn Như Benh tri


Chỉ sau 2 ngày tập luyện chính thức cùng Muangthong United, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chỉ ra sự khác biệt giữa bóng đá Việt Nam và Thái Lan

Trên mạng xã hội, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chỉ ra những khác biệt trong việc tập luyện tại Thái Lan so với những ngày ở Việt Nam. 


Theo đó, người hâm mộ Việt Nam có thể yên tâm rằng Văn Lâm sẽ còn bắt hay hay hơn trong tương lai. Việc rời Việt Nam để sang Thái Lan thi đấu dưới màu áo của Muangthong United có lẽ là một trong những quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của Đặng Văn Lâm. Phải làm quen một môi trường mới, những người đồng đội mới luôn là điều không dễ dàng. 

Tuy nhiên, theo Lâm "Tây", anh sẵn sàng đối mặt với thử thách để nâng tầm bản thân, chạm tới đỉnh cao chói lọi hơn. "Tại Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã lọt đến top 8 đội mạnh nhất còn Thái Lan dừng bước ở vòng 16 đội. Vì thế, tuyển quốc gia của Việt Nam hiện tại nhỉnh hơn Thái Lan một chút. Tuy vậy, tôi phải thừa nhận rằng giải vô địch quốc gia của Thái Lan có nhiều điểm mà Việt Nam không thể sánh bằng. Đó là sự chuyên nghiệp của từng đội bóng, cách quản lý đội, quản lý sân. Các sân bóng tại Thái có chất lượng khá tốt, mặt cỏ cũng rất ổn", Văn Lâm chia sẻ. 

Đọc những chia sẻ vô cùng thẳng thắn của Văn Lâm, người hâm mộ có thể phần nào yên tâm rằng sự chuyên nghiệp tại Thai League sẽ giúp thủ môn sinh năm 1993 ngày càng hoàn thiện bản thân. 

Đầu tiên sẽ là khả năng chơi chân. "Tôi chỉ mới tập luyện với những đồng đội trong 2 ngày nhưng có rất nhiều điểm mới. Như tại Việt Nam, tôi được yêu cầu chơi bóng dài và phát bóng mạnh lên phía trên mỗi khi có cơ hội. Nhưng sang Thái, Muangthong chú trọng chơi ngắn, phát động tấn công từ bên sân nhà. Do đó, tôi được tập chân nhiều hơn, bao gồm cả việc di chuyển để dễ dàng xác định vị trí của các đồng đội trên sân", thủ môn 2 dòng máu Việt - Nga này cho hay.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 706 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 12th 2019 07:39. Viewed 318 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.