Articles

Lucky88 đưa tin: Ấn tượng đội bóng chuyền B.I.P

by Nguyễn Như Benh tri


Lần đầu tham dự Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 - Bình Điền, các VĐV là sinh viên Mỹ của CLB B.I.P (viết tắt từ Bring It Promotions, một công ty Mỹ chuyên tổ chức sự kiện du lịch liên quan đến thể thao, hoạt động toàn cầu từ năm 1996) đã tiến thẳng đến trận chung kết.

Chỉ để thua duy nhất trận cuối vòng bảng trước CLB Giang Tô (Trung Quốc) khi được quyền "chọn" đối thủ ở bán kết, đội bóng chuyên nghiệp B.I.P hoàn toàn không mạo hiểm khi quyết định đối đầu cùng chủ nhà VTV Bình Điền Long An (BĐLA). Bị dẫn ván đầu tiên do chưa hình dung được sức mạnh của đội chủ giải, B.I.P sau đó đã tìm ra được điểm yếu của đối phương và thắng 3-2 nhờ bản lĩnh dày dạn cùng nguồn thể lực sung mãn. Việc vào đến trận chung kết ngay lần đầu tham dự Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 - Bình Điền đã là thành công ngoài mong đợi của B.I.P dù chung cuộc họ thua Giang Tô 2-3 dù dẫn trước 2 ván.

Xem thêm: soi keo bong da

Thuận tay trái, chủ công 23 tuổi Holly Toliver từng khoác áo CLB Michigan State Spartans trong 3 mùa, thi đấu ở Giải Hạng nhất nước Mỹ. Chuyển đến CLB Regatas Lima, cô thi đấu rất ấn tượng tại Giải Vô địch các CLB nữ Nam Mỹ 2017, được trao danh hiệu "Đối chuyền xuất sắc nhất giải". Những cầu thủ còn lại của đội đều thi đấu trình độ nhà nghề, được B.I.P tạo mọi điều kiện tham dự các giải cũng như các CLB lớn trên thế giới. Bản thân HLV trưởng Joe Trinsey cũng từng tham gia ban huấn luyện đội tuyển nữ Mỹ nên cực kỳ dày dạn kinh nghiệm cầm quân.

Hàng tháng trời trước khi tham dự Cúp VTV9 - Bình Điền, B.I.P cử cả đại diện sang Việt Nam khảo sát địa điểm thi đấu, điều kiện ăn ở và nghiên cứu công tác chuẩn bị. Dàn cầu thủ cũng chỉ có mặt rải rác tại tỉnh Quảng Nam, tập hợp đầy đủ đúng một ngày trước khai mạc. Sự hiện diện của một đại diện đến từ nền bóng chuyền hàng đầu thế giới mang lại khá nhiều cảm xúc cho những nhà cầm quân tại giải lần này và họ đều cho rằng thực sự học hỏi được nhiều từ đồng nghiệp tên tuổi Trinsey.

Thông tin Liên Việt Post Bank thắng Almaty (Kazakhstan) 3-1 ở trận tranh hạng 7 trong khi Ngân hàng Công Thương thất bại cùng tỉ số trước Est Cola (Thái Lan), chấp nhận vị trí hạng 6 chung cuộc. Ở trận tranh HCĐ, chủ nhà VTV BĐLA lặp lại chiến thắng 3-0 trước CLB Phúc Kiến (Trung Quốc) như ở vòng bảng.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 670 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 22nd 2018 23:27. Viewed 207 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.