Articles

Lucky88 đưa tin: Man Utd chiêu mộ thành công hậu vệ người Hà Lan

by Nguyễn Như Benh tri
Hậu vệ Tyrell Malacia trở thành tân binh đầu tiên của Man Utd khi hoàn thành việc chuyển nhượng trị giá 14,6 triệu bảng từ CLB Feyenoord của Hà Lan.


Tyrell Malacia đã trở thành bản hợp đồng đầu tiên của tân HLV Erik ten Hag ở Man Utd sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Feyenoord trị giá 12,9 triệu bảng cộng với 1,7 triệu bảng phụ phí.

Man Utd chiêu mộ thành công hậu vệ người Hà Lan - 1
Malacia tươi cười trong buổi lễ ký hợp đồng với Man Utd trước sự chứng kiến của HLV Erik ten Hag (Ảnh: Getty).

Hậu vệ trái 22 tuổi người Hà Lan đã trải qua hai ngày cuối cùng để kiểm tra y tế tại trung tâm huấn luyện Carrington của Man Utd trước khi đội chủ sân Old Trafford chính thức xác nhận bản hợp đồng có thời hạn 4 năm giữa hai bên.

"Man Utd rất vui để xác nhận rằng Tyrell Malacia đã gia nhập CLB, ký hợp đồng đến tháng 6 năm 2026 với tùy chọn gia hạn thêm một năm", trang chủ Man Utd thông báo.

Malacia là tân binh đầu tiên của Man Utd dưới thời HLV Ten Hag và cầu thủ này sẽ kịp tham dự chuyến du đấu trước mùa giải ở Thái Lan và Australia vào ngày 8/7 tới đây.

Man Utd chiêu mộ thành công hậu vệ người Hà Lan - 2
Malacia đã có 136 lần ra sân cho Feyenoord và 5 lần cho đội tuyển quốc gia Hà Lan (Ảnh: Getty).

Malacia, người đã có 136 lần ra sân cho Feyenoord và 5 lần cho đội tuyển quốc gia Hà Lan chia sẻ trong buổi lễ ký hợp đồng với Man Utd: 'Thật là một cảm giác khó tin khi được gia nhập Man Utd. Đây là một chương mới trong sự nghiệp của tôi, một giải đấu mới với các đồng đội mới và một HLV tuyệt vời dẫn dắt chúng tôi.

Tôi biết ông ấy khi đối đầu với Ajax ở Eredivisie, những phẩm chất mà ông ấy có và những gì ông ấy yêu cầu ở các cầu thủ của mình. Mặc dù tôi biết rằng mình vẫn còn trẻ và sẽ tiếp tục phát triển, tôi có thể hứa với các cổ động viên Man Utd rằng tôi sẽ nỗ lực hết mình mỗi khi khoác lên mình chiếc áo đỏ.

Tôi sẽ luôn biết ơn Feyenoord vì tất cả những gì họ đã dành cho tôi và gia đình tôi. Giấc mơ này không thể thành hiện thực nếu không có họ. Bây giờ tôi đã sẵn sàng tập trung vào tương lai với Man Utd, và giúp CLB mới của tôi đạt được thành công".

Rời Man Utd, C.Ronaldo sẽ cập bến CLB nào?
C.Ronaldo đang muốn rời Man Utd vì mục đích muốn tham dự Champions League. Vậy bến đỗ tiếp theo của cầu thủ này sẽ là CLB nào?

Gary Neville khuyên Man Utd xử lý gấp yêu sách của C.Ronaldo
Gary Neville đã cảnh báo Man Utd phải giải quyết tương lai của Cristiano Ronaldo càng sớm càng tốt.

Man Utd đạt thỏa thuận chiêu mộ Eriksen
Theo truyền thông Anh, Man Utd đã đạt được thỏa thuận miệng với tiền vệ người Đan Mạch, Christian Eriksen. Hợp đồng giữa hai bên sẽ có thời hạn ba năm.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 589 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 7th 2022 02:06. Viewed 43 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.