Articles

Lucky88 đưa tin: LV Park Hang Seo ra mắt kỷ niệm chương ở Việt Nam

by Nguyễn Như Benh tri


Nhà cầm quân người Hàn Quốc mới đây đã quyết định sẽ ra mắt một bộ kỷ niệm chương tại Việt Nam.


HLV Park Hang Seo ra mắt kỷ niệm chương

HLV Park Hang Seo ra mắt kỷ niệm chương. Ảnh: DJM cung cấp
Để vinh danh những công lao to lớn của Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam, cách đây hai năm (2020), Công ty in ấn và Bảo mật Tiền tệ Hàn Quốc (KOMSCO), nhà sản xuất tiền duy nhất của Hàn Quốc đã cùng thầy Park để cho ra mắt bộ kỷ niệm chương đầu tiên mang tên ông.

Và hai năm sau khi phát hành kỷ niệm chương ở Hàn Quốc, một lần nữa bộ kỷ niệm chương này đã được sản xuất để có thể tới tay người hâm mộ tại Việt Nam.

Sẽ có 3 loại kỷ niệm chương có in hình thầy Park được bán gồm màu vàng, bạc và hợp kim. Nó được sử dụng công nghệ in nhiệt. Mặt trước, bộ huy chương thể hiện hình ảnh ngôi sao vàng Việt Nam và lá cờ Hàn Quốc, cùng với hình ảnh người hâm mộ Việt Nam cổ vũ cuồng nhiệt. Đi kèm theo là câu nói nổi tiếng của HLV Park Hang Seo: "Nếu bạn đã nỗ lực hết mình thì không phải cúi đầu".

Số lượng phát hành sẽ tương đương ở Hàn Quốc, trong đó số kỷ niệm chương màu vàng là 2828 chiếc. Các kỷ niệm chương này sẽ được bán trực tuyến ở Việt Nam từ ngày hôm nay, 9/3.

Một phần số tiền thu được từ việc bán kỷ niệm chương sẽ được dùng vào quỹ phát triển tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam do ông Park khởi xướng.

HLV Park vẫn F0, tuyển thủ thuộc CLB Hà Nội hội quân muộnHLV Park vẫn F0, tuyển thủ thuộc CLB Hà Nội hội quân muộn
HLV Park Hang Seo hiện vẫn dương tính với Covid-19 sau gần 1 tuần nhiễm bệnh. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup...Thông tin thủ môn Filip Nguyễn về Việt Nam được xác nhậnThông tin thủ môn Filip Nguyễn về Việt Nam được xác nhận
Theo chia sẻ từ bố Filip Nguyễn thì người gác đền Slovan Liberec sẽ bay về Việt Nam vào giữa tháng 5 này để thăm người thân cũng như thực hiện một số công việc...Trọng tài từng gây tranh cãi bắt trận Việt Nam - Nhật BảnTrọng tài từng gây tranh cãi bắt trận Việt Nam - Nhật Bản
FIFA mới đây đã công bố trọng tài chính và các trợ lý sẽ làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản vào ngày 29/3 tới đây.

Bukayo Saka nên rời đi nếu Arsenal không có vé dự C1 mùa tớiBukayo Saka nên rời đi nếu Arsenal không có vé dự C1 mùa tới
Cựu cầu thủ Tottenham - Garth Crooks cho rằng Bukayo Saka nên cân nhắc việc rời Arsenal nếu Pháo thủ không có vé dự Champions League mùa tới.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 537 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 10th 2022 00:48. Viewed 69 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.