Articles

Lucky88 đưa tin: Huyền thoại Man Utd kêu gọi chiêu mộ Gareth Bale

by Vu Nha Share information


Huyền thoại Man Utd – Paul Scholes tin rằng Gareth Bale là cầu thủ mà Quỷ đỏ thành Manchester nên đưa về Old Trafford ngay lúc này.

Man Utd vừa khép lại mùa giải 2017/18 mà không có bất cứ danh hiệu nào. Chính vì lẽ đó, giới thạo tin cho rằng Quỷ đỏ thành Manchester sẽ lại có những động thái mua sắm rầm rộ trên thị trường chuyển nhượng trong mùa hè 2018 nhằm tăng cường sức cạnh tranh.


Và theo Paul Scholes, Man Utd đang cần thêm những sức mạnh mới để đưa đội bóng về đúng với thương hiệu tấn công quyến rũ như trong quá khứ.

"Man Utd chỉ có thể cạnh tranh danh hiệu nếu Mourinho tích cực trong mùa hè và tìm ra cách chơi mang tính cống hiến nhiều hơn. Rất nhiều điều có thể xảy ra trong một kỳ chuyển nhượng và hãy hy vọng sau đó Man Utd có thể tiến gần tới mục tiêu lọt vào chung kết Champions League" – Paul Scholes cho hay – "Man Utd đang sở hữu những cầu thủ tấn công tốt, CLB có những trụ cột và tài năng trẻ chất lượng. Nhưng Mourinho cần ai giúp sức với Lukaku bởi cậu ấy hiện là tiền đạo duy nhất".

"Thật khó để hiểu Mourinho đang nghĩ gì nhưng chắc chắn ông ấy sẽ cần tới những gương mặt mới. Liệu Gareth Bale có thể chiêu mộ được hay không? Tôi không thể trả lời nhưng đội bóng cần những mẫu cầu thủ như vậy.

"Man Utd sẽ cần phải tiến bộ rất nhiều để đạt được kỳ vọng của người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng với số lượng CLB mạnh vào lúc này, Man Utd rất ít cơ hội để tiến gần với đỉnh cao" – Paul Scholes cho biết thêm.

Man Utd đang được đồn là đối tác lớn nhất của Real Madrid trong thương vụ chiêu mộ Gareth Bale. Trước đó, ngôi sao người xứ Wales vừa khẳng định sẽ ra đi nếu không được Kền kền trắng đáp ứng một số yêu cầu cá nhân. Anh chính là người hùng của Real Madrid khi ghi tới 2 bàn thắng vào lưới Liverpool, góp công lớn đưa Los Blancos lần thứ 3 liên tiếp thống trị giải đấu số 1 châu Âu.

Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

16 connections, 1 recommendations, 403 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jun 6th 2018 07:22. Viewed 320 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.