Articles

Lucky88 đưa tin: HLV Vũ Tiến Thành bị tố "chèo kéo" cầu thủ Giải Hạng nhất

by Vu Nha Share information


Trên trang Fanpage chính thức của CLB Gia Định sáng 18-11 đăng tải thông tin HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC có hành vi chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp CLB chủ quản và đề nghị ngưng ngay hành động "đi đêm".


Gia Định FC là đội bóng cuối cùng vừa giành suất thăng hạng, lên chơi ở Giải Hạng nhất mùa 2021 sau khi đánh bại CLB Công An Nhân Dân với tỉ số 1-0 trong khuôn khổ Giải Hạng nhì quốc gia 2020 hôm 16-11. Lần đầu tiên tham gia sân chơi chuyên nghiệp và có suất thăng hạng, ban lãnh đạo CLB Gia Đình tỏ rõ quyết tâm tăng cường lực lượng và bảo vệ nòng cốt chủ lực để sẵn sàng cho sân chơi Hạng nhất sắp tới.

CLB Gia Định sẽ chơi ở Giải Hạng nhất mùa 2021

Tuy nhiên, một thông tin vừa được đăng tải trên trang Fanpage chính thức của CLB Gia định lúc 10 giờ sáng 18-11 đã gây sốc giới túc cầu Việt Nam. Theo đó, tố cáo HLV trưởng Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành có hành vi chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp với CLB chủ quản Gia Định.

"Trong quá trình thi đấu tại VCK Giải Hạng nhì quốc gia - On Sports 2020, ông Vũ Tiến Thành đã có hành vi chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp CLB chủ quản Gia Định, làm ảnh hưởng đến tinh thần và thái độ thi đấu của cầu thủ trong suốt quá trình tham dự VCK Giải Hạng nhì năm nay - Fanpage CLB Gia Định viết.

Chủ tịch CLB Bóng Đá Gia Định - ông Huỳnh Hoàng Trường - tỏ ra không hài lòng vì hành động của ông Vũ Tiến Thành, đồng thời đề nghị HLV này ngưng ngay mọi hành động "đi đêm" với cầu thủ CLB Gia Định. Chủ tịch CLB Gia Định Huỳnh Hoàng Trường cho biết ông Vũ Tiến Thành đã nhiều lần tiếp cận với một cầu thủ của Gia Định FC khi biết anh này sắp hết hạn hợp đồng với CLB.

Nội dung tố HLV Tiến Thành "đi đêm" với cầu thủ trên Fanpage chính thức CLB Gia Định

Trong thời gian đội Gia Định thi đấu để tranh suất thăng Hạng nhất, ông Thành nhiều lần nhắn tin khiến cầu thủ này mất tập trung nên ban huấn luyện phải làm công tác tư tưởng và hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi để ra đi sau khi giải đấu kết thúc.

Nhiều bình luận trái chiều đã xuất hiện dưới thông tin mà CLB Gia Định đăng tải. Có ý kiến cho rằng Ban lãnh đạo Gia Định FC nên chấm dứt hợp đồng với cầu thủ được HLV Vũ Tiến Thành "chèo kéo" vì không còn tâm huyết với đội, "đứng núi này, trông núi nọ". Nhưng cũng có nhận xét nói Gia Định FC muốn "nổi tiếng" bằng cách tung tin giật gân....

Cùng với Sài Gòn FC và CLB TP HCM, Gia Định FC là CLB thứ 3 của bóng đá TP HCM được thi đấu ở hai giải chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam. Sài Gòn FC vừa thanh lý hợp đồng với 18/28 cầu thủ (đã đăng ký mùa bóng 2020) cùng trợ lý Nguyễn Tuấn Phong sau khi giành hạng Ba V-League 2020.


Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

16 connections, 1 recommendations, 425 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 20th 2020 03:15. Viewed 137 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.