Articles

Lucky88 đưa tin: Gary Neville chỉ trích Ralf Rangnick dữ dội vụ Anthony Martial

by Vu Nha Share information
Huyền thoại MU – Gary Neville đã chỉ trích HLV tạm quyền Ralf Rangnick vì không sử dụng Anthony Martial, sau đó để anh tới Sevilla theo dạng cho mượn.
Gary Neville chỉ trích Ralf Rangnick


Mùa giải vừa qua, Anthony Martial thi đấu không thành công dưới thời Solskjaer. Sau khi ông thầy người Na Uy bị sa thải và Ralf Rangnick được bổ nhiệm là HLV tạm quyền, vị chiến lược gia người Đức đã không trao cơ hội ra sân cho cầu thủ sinh năm 1995.
Gary Neville chỉ trích Ralf Rangnick dữ dội vụ Anthony Martial
Gary Neville chỉ trích Ralf Rangnick dữ dội vụ Anthony Martial

Cuối cùng, cầu thủ người Pháp được đẩy tới Sevilla theo dạng cho mượn vào tháng 1 vừa qua. Giai đoạn cuối mùa 2021/22, các cầu thủ tấn công của MU không thể ra sân thi đấu vì những lý do khác nhau, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ghi bàn của Man đỏ.

HLV Ralf Rangnick thừa nhận ông hối tiếc về quyết định cho mượn tiền đạo Anthony Martial ở phiên chợ Đông vào tháng 1 năm 2022. Ông nói: “Mason Greenwood, Edinson Cavani, Rashford, Ronaldo và Sancho, đều không ra sân đều đặn ở giai đoạn cuối mùa giải. Chúng tôi đã để Anthony Martial ra đi vào tháng 1, nếu cậu ấy ở lại, có lẽ chúng tôi không khó khăn đến vậy”.

Martial đã chơi không tốt ở Sevilla, anh chỉ ghi 1 bàn. Đội bóng của Tây Ban Nha đã trả lại cầu thủ người Pháp lại cho MU thay vì mua đứt. Mới nhất, huyền thoại MU – Gary Neville đã chỉ trích HLV tạm quyền Ralf Rangnick liên quan đến Martial, ông nói:

“Ông ấy không sử dụng Martial, sau đó đã đồng ý để cậu ấy rời đi theo dạng cho mượn. Tôi nghĩ đó là quyết định sai lầm. Với trường hợp của Martial, cậu ấy cần được trao cơ hội. Cậu ấy đã từng cho thấy khả năng của mình, và với một HLV mới, ông ấy cần khơi dậy tinh thần chiến đấu của các cầu thủ”.

“Ralf Rangnick đã không làm được điều đó, không những vậy ông ấy còn tạo ra mâu thuẫn với Martial. Nếu để cậu ấy rời đi, bạn cần bán đứt thay vì cho mượn. Tôi thất vọng với quyết định của CLB vào tháng 1 vừa qua”.
Sevilla trả Anthony Martial lại cho MUSevilla trả Anthony Martial lại cho MU
Phía Sevilla đã từ chối mua đứt tiền đạo Anthony Martial từ MU, cầu thủ người Pháp sẽ trở lại Old Trafford ở Hè 2022.Điểm tin bóng đá sáng 25/5: PSG sẵn sàng bán NeymarĐiểm tin bóng đá sáng 25/5: PSG sẵn sàng bán Neymar


Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

15 connections, 1 recommendations, 400 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jun 1st 2022 03:01. Viewed 51 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.