Articles

Lucky88 đưa tin: Công Phượng và tham vọng bị thử thách của TPHCM

by Nguyễn Như Benh tri

 Cuộc chiến với CLB Hà Nội ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2019 diễn ra chiều nay sẽ là thuốc thử cho tham vọng lật đổ của Tp Hồ Chí Minh ở đấu trường quốc nội.


Mùa giải trước, Tp Hồ Chí Minh đã dẫn trước CLB Hà Nội ở lượt đi V-League 2019. Nhưng bước qua giai đoạn lượt về, đội bóng của HLV Chung Hae Seong hụt hơi và để đối thủ bứt qua, đánh mất cơ hội vô địch. Đây là nỗi tiếc nuối rất lớn của người hâm mộ bóng đá Tp Hồ Chí Minh.

Chuẩn bị cho mùa giải năm nay, Tp Hồ Chí Minh đã có một loạt sự tăng cường về lực lượng với những gương mặt mới như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Đức Lương, Lê Văn Sơn, Võ Huy Toàn...bên cạnh bộ khung cũ vẫn được giữ gần như nguyên vẹn. Đội bóng của ông Chung Hae Seong được dự báo sẽ là thách thức lớn nhất với CLB Hà Nội trong cuộc đua ở các đấu trường quốc nội.

Cuộc chạm trán với CLB Hà Nội ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2019 diễn ra chiều nay sẽ là phép thử cho tham vọng của Tp Hồ Chí Minh. Họ cần chứng tỏ cho số đông thấy sức mạnh thực sự của mình, trong bối cảnh đang có khá nhiều thuận lợi: được thi đấu trên sân Thống Nhất đã quen thuộc, đang đạt phong độ ổn định với 2 trận đấu tốt tại đấu trường AFC Cup.

Bên cạnh đó, đối thủ của họ, CLB Hà Nội ít nhiều có những khó khăn. HLV Chu Đình Nghiêm không có sự phục vụ của Đình Trọng ở hàng thủ. Quang Hải bị đau chưa rõ khả năng ra sân còn Rimario cũng không được ra sân. Với Thành Lương, Văn Quyết, Hùng Dũng hay Duy Mạnh, Thành Chung...CLB Hà Nội vẫn rất mạnh nhưng rõ ràng, đại diện miền bắc có lý do để tiếc khi không thể đưa ra đội hình đủ các hảo thủ. Một bất lợi khác là trong khi Tp Hồ Chí Minh đã trở lại guồng thi đấu, CLB Hà Nội lại vừa trải qua giai đoạn “ngủ đông” khá dài và chỉ mới làm nóng bằng 2 trận giao hữu với Viettel.

Với 2 bàn thắng ở AFC Cup 2020 mới đây, Công Phượng gần như sẽ chắc suất được ra sân. Ngoài chức vô địch AFF Cup 2018 đoạt cùng đội tuyển Việt Nam, Công Phượng vẫn đang “đói” các danh hiệu quốc nội. Cuộc đối đầu với CLB Hà Nội chiều nay là trận tranh Siêu cúp đầu tiên của Tp Hồ Chí Minh và Công Phượng. Vắng Đình Trọng, Công Phượng và Phi Sơn sẽ có cơ hội để “bắn phá” khung thành CLB Hà Nội.

Chiến thắng trước đối thủ sẽ là sự khẳng định mạnh mẽ cho tham vọng lật đổ của Tp Hồ Chí Minh ở mùa giải năm nay. Với cá nhân Công Phượng, toả sáng ở trận Siêu cúp Quốc gia sẽ giúp cựu tiền đạo HAGL có sự khởi đầu không thể tốt hơn, đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian dài ra nước ngoài chơi bóng.  


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 589 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 2nd 2020 22:57. Viewed 135 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.