Articles

Lucky88 đưa tin: Báo Pháp tiết lộ PSG thuê người nói xấu Mbappe, giống Barcelona làm với Messi?

by Nguyễn Như Benh tri


Tờ Mediapart của Pháp vừa tiết lộ PSG thuê người nói xấu Mbappe giống như cách Barcelona làm với Messi.


Bàn thắng mới nhất của Mbappe cho PSG (Nguồn: FPT Play)

Hai ngày vừa qua, báo chí xôn xao về việc Mbappe công khai đòi rời PSG ngay trong tháng 1 vì bất mãn với chính sách của CLB. Giám đốc bóng đá Luis Campos đã lên sóng truyền hình phủ nhận tất cả thông tin kể trên. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó.

Báo Pháp tiết lộ PSG thuê người nói xấu Mbappe, giống Barcelona làm với Messi? - 1
PSG thuê người nói xấu Mbappe?

Trang Mediapart vừa tung ra một “quả bom truyền thông” khiến tất cả phải xôn xao. Theo đó, PSG đã thuê một công ty truyền thông nói xấu những trụ cột của đội bóng bao gồm cả Mbappe thông qua một tài khoản xã hội có khoảng 10.000 người theo dõi để gây áp lực lên những cầu thủ này.

Tài khoản này có tên PanameSquad liên tục có những lời phát biểu dẫn dắt dư luận để chỉ trích Andrien Rabiot, Marquinhos, Mbappe… trong khoảng thời gian từ 2017 tới 2019. Điển hình như lần Mbappe phát biểu bày tỏ ý định mập mờ về tương lai tại lễ trao giải của hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp tại Pháp (UNFP) vào năm 2019.

“Tôi nghĩ đây là lúc mình nên nhận nhiều trách nhiệm hơn. Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra tại PSG. Điều đó thật tuyệt vời nhưng cũng có thể xảy ra ở một nơi khác”.

Ngay lập tức, tài khoản này buông lời chỉ trích. “Những người hâm mộ PSG dành tình cảm cho cậu rất nhiều. Cậu biết điều đó. Vậy mà cậu đưa thông điệp như vậy”. Sau đó, tài khoản này kêu gọi Mbappe nên “im lặng mà làm việc” và hạn chết “ra thông điệp”.

Báo Pháp tiết lộ PSG thuê người nói xấu Mbappe, giống Barcelona làm với Messi? - 3

Mediapart đang nắm giữ bí mật liên quan đến công ty Digital Big Brother.

Theo Mediapart, tài khoản này thuộc công ty Digital Big Brother. Công ty này được đăng ký tại Barcelona, Tây Ban Nha. Công ty này xác nhận với Mediapart là họ hoạt động thay mặt cho PSG trên mạng xã hội. Thậm chí, họ còn tiết lộ nhận yêu cầu trực tiếp từ Jean-Martial Ribes, giám đốc truyền thông của PSG trong thời gian này.

Hiện tại, Mediapart đã có tài liệu hoạt động của công ty này cho PSG trong mùa giải 2018/19. Tuy nhiên, Digital Big Brother yêu cầu tờ báo này không công bố bởi một số ràng buộc trong bản hợp đồng vẫn còn có hiệu lực.

Câu chuyện này khiến cho người ta liên tưởng ngay tới vụ Barcagate của Barcelona cách đây một năm. Báo chí phanh phui cựu chủ tịch của đội bóng, Josep Bartomeu đã thuê một công ty truyền thông nói xấu cầu thủ chủ chốt như Messi, Pique… để gây áp lực.

Trong diễn biến mới nhất, PSG đã phủ nhận mọi hoạt động liên quan tới công ty Digital Big Brother. Một nguồn tin thân cận của đội bóng thành Paris tiết lộ với tờ RMC. "Chúng tôi đã dành cả một năm để đàm phán ký hợp đồng có giá trị lớn nhất với Mbappe. Tổng thống Macron cũng tham dự vào chuyện này. Vậy mà cùng lúc đó chúng tôi lại nói xấu cậu ấy sao?".

Mbappe đòi rời PSG, huyền thoại MU xin làm ”thuyết khách” đưa về Old Trafford
Mbappe đang đòi rời PSG và một huyền thoại MU có ý tưởng đưa anh về Old Trafford.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 761 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 14th 2022 17:27. Viewed 156 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.