Articles

Lucky88 đưa tin: Asensio sẵn sàng giảm lương để sang Liverpool

by Vu Nha Share information
Ngôi sao của Real Madrid, Marco Asensio, được cho là sẵn sàng giảm yêu cầu lương của mình để nhanh chóng rời sân Bernabeu và đầu quân cho Liverpool.
Asensio sẵn sàng giảm lương để sang Liverpool


Theo tờ Sport, cầu thủ người Tây Ban Nha rất muốn gia nhập Liverpool và sẵn sàng đàm phán các điều khoản cá nhân để đáp ứng các tiêu chí của The Kop cho việc ký hợp đồng. 

Tờ báo của Tây Ban Nha đề cập rằng HLV Juergen Klopp đã yêu cầu tăng cường hàng công của Lữ đoàn đỏ. Dù mới mang về "bom tấn" Darwin Nunez và tài năng trẻ Fabio Carvalho nhưng Klopp cảm thấy như vậy là chưa đủ để cạnh tranh trên 4 đấu trường.

Việc Asensio mong muốn tới Liverpool là một điều bất ngờ. Vì trước đó đã có thông tin cho rằng anh sẽ chỉ gia nhập một câu lạc bộ mà anh đã được đảm bảo một suất trong đội hình xuất phát. Đây là một yêu cầu gần như chắc chắn sẽ không được chấp nhận ở Liverpool, do họ đang có rất nhiều ngôi sao ở vị trí này.

Asensio sẽ hết hợp đồng vào mùa hè tới và hợp đồng hiện tại cho thấy anh kiếm được khoảng 150.000 bảng một tuần. Truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Asensio yêu cầu một hợp đồng trị giá 100-115.000 bảng/tuần nhưng thậm chí sẵn sàng giảm hơn nữa để chuyển đến Lữ đoàn đỏ. Thực tế là The Kop cũng đã đề nghị Asensio mức lương khoảng 100.000 bảng mỗi tuần.

Điều này có thể là bước ngoặt quan trọng trong vụ chuyển nhượng này vì câu lạc bộ vùng Merseyside được biết đến là đội bóng có cơ cấu lương rất chặt chẽ. Nó cũng cho thấy Asensio khát khao được tới Liverpool và thi đấu dưới trướng của Klopp đến nhường nào. Có lẽ anh muốn phát triển bản thân lên một tầm cao mới thay vì mãi "lẹt đẹt" tại Real.

Cũng có thông tin cho rằng Real Madrid đã cảm thấy mệt mỏi với thái độ của Asensio và hạ giá bán anh từ 43 triệu bảng xuống còn 26 triệu bảng. AC Milan và Arsenal cũng được cho là rất quan tâm đến cầu thủ từng 3 lân vô địch Champions League. Nhưng có vẻ như Asensio đã đặt trái tim của mình trên sân Anfield.

Fabio Carvalho ra mắt tại Liverpool
Tiền vệ tấn công người Bồ Đào Nha Fabio Carvalho hôm nay chính thức ra mắt Liverpool và anh cảm thấy rất phấn khích khi được là 1 phần của CLB này.

Juventus tính đổi tiền vệ 17 triệu bảng lấy Firmino của Liverpool
Juventus có thể yêu cầu đưa tiền đạo Roberto Firmino của Liverpool đến Turin như một phần của thỏa thuận hoán đổi với tiền vệ Adrien Rabiot.

Real Madrid không giữ Asensio, Liverpool mời gọi lương hấp dẫn

Real Madrid không có ý định giữ chân cầu thủ chạy cánh Marco Asensio và đây là cơ hội tốt để Liverpool hỏi mua anh. Phía Liverpool thậm chí đã đưa ra mức lương để mời gọi Asensio.


Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

16 connections, 1 recommendations, 497 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jul 8th 2022 03:08. Viewed 80 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.