Articles

Lucky 88 đưa tin: Messi quyết tâm bảo vệ “thầy yêu” trước mũi giáo của BLĐ Barcelona

by Nguyễn Như Benh tri


Rất nhiều người trong ban lãnh đạo Barcelona đã đồng ý việc sa thải Valverde trước thềm mùa giải mới tuy nhiên ông thầy người Tây Ban Nha vẫn nhận được sự bảo hộ của Messi.


Barcelona kết thúc mùa giải 2018/2019 dưới sự kỳ vọng khi chỉ bảo vệ thành công chức vô địch La Liga. Tại đấu trường cúp Nhà vua, Barca đã chính thức trở thành cựu vương khi bất ngờ để thua Valencia ở trận chung kết. Còn tại đấu trường Champions League, thầy trò HLV tiếp tục là “nạn nhân” của một trong những cuộc lội ngược dòng vĩ đại nhất lịch sử. Dù dẫn trước Liverpool tới 3-0 ở trận tứ kết lượt đi nhưng vẫn ngậm ngùi rời giải đấu sau khi nhận thất bại 0-4 ở trận lượt về.

Valverde không nhận được nhiều sự ủng hộ từ BLĐ Barcelona
Có rất nhiều nguyên nhân để giải thích cho những thất bại của Barca trong đó nhiều người tin rằng nó xuất phát từ Valverde. Valverde được xem là có nhiều quyết định sai lầm ở mùa giải này, vẫn không giải quyết được vấn đề phụ thuộc Messi và quan trọng nhất là không truyền được cảm hứng chơi bóng cho các cầu thủ sau cú sốc tại Champions League.

Rất nhiều người trong ban lãnh đạo Barcelona đã đồng ý việc sa thải Valverde trước thềm mùa giải mới tuy nhiên theo thông tin mới nhất ông thầy người Tây Ban Nha vẫn nhận được sự bảo hộ của Messi.

Dù chỉ là một cầu thủ tuy nhiên tiếng nói của Messi vẫn có trọng lực. Theo nhiều nguồn tin, M10 đã gặp trực tiếp ban lãnh đạo đội bóng và đề nghị giữ Valverde ở lại. Barca cũng chấp nhận yêu cầu trên của M10 và cho Valverde thêm một mùa giải để thể hiện.

Valverde đang nhận được sự ủng hộ từ Messi
Ngoài Messi, Gerard Pique, Jordi Alba và Ivan Rakitic cũng là những người lên tiếng bảo vệ ông thầy người Tây Ban Nha. Chắc chắn rằng nếu muốn tiếp tục được làm việc tại Barcelona, Valverde sẽ phải làm việc rất nhiều ở mùa giải tới và đặt mục tiêu hàng đầu là chức vô địch Champions League.


About Nguyễn Như Innovator   Benh tri

19 connections, 2 recommendations, 88 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 2nd 2019 04:08. Viewed 75 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.