Articles

Lưu ý khi mua giá kệ siêu thị

by Anh Nguyễn 1989

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của các chuỗi cửa hàng bán lẻ hiện nay, việc mở cửa hàng, siêu thị là một hướng đi đúng đắn cho các chủ đầu tư. Với những cửa hàng, siêu thị... để ghi điểm trong mắt khách hàng, họ cần tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách bày trí hàng hóa. Với kệ sắt, chúng ta có thể bày trí hàng hóa khoa học, tạo lối đi thuận tiện giữa các gian hàng giúp khách hàng thuận tiện di chuyển, dễ dàng tìm kiếm hàng hóa mình cần.
Việc sử dụng kệ sắt, kệ siêu thị là một trong những việc cần thiết của các chủ đầu tư để giúp cửa hàng của mình đẹp hơn. Nhưng khi mua kệ siêu thị bạn cần quan tâm những gì? Hãy để Vinatech giúp bạn.

luu-y-khi-mua-ke-sieu-thi

Lưu ý khi mua kệ siêu thị

Trên thị trường có nhiều sản phẩm giá kệ bày hàng với nhiều mẫu mã khách nhau với nhiều chủng loại vì vậy khi mua kệ siêu thị cần lưu ý một số đặc điểm sau:

+ Trọng tải mà giá kệ bày hàng siêu thị có chịu được: Tùy theo từng mặt hàng bày bán mà ta cần lựa chọn giá kệ phù hợp .Cần xác định xem mặt hàng bán có trọng lượng như thế nào, nếu nặng thì nên dùng kệ dày để bày cho chắc chắn còn nếu là những hàng nhẹ thì có thể sử dụng kệ mỏng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

Xem thêm: Lắp đặt kệ để hàng giá rẻ trên toàn quốc

+ Diện tích mặt bằng để đặt kệ siêu thị: Diện tích mặt bằng bao nhiêu? rộng hay nhỏ để lựa chọn độ dài của kệ cũng như loại kệ, nếu rộng có thể sử dụng kệ đôi, hai mặt đều để được hàng ở giữa, còn các kệ áp tường một mặt cho sang bên cạnh, ngược lại diện tích nhỏ có thể chỉ dùng một trong hai loại đó.

+ Chất lượng của giá kệ bày hàng siêu thị: Trên thị trường có nhiều loại kệ như kệ siêu thị giá rẻ thường có xuất xứ từ Trung quốc,  bạn nên chọn kệ được sản xuất tại hà nội vì độ bền và kiểu dáng đẹp hơn nhiều so với kệ trung quốc.

+ Lựa chọn nhà cung cấp giá kệ siêu thị uy tín: Lựa chọn nhà sản xuất giá kệ siêu thị đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực, tốt nhất là nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp kệ.

Trên đây là những kiến thức mà Vinatech mong muốn khách hàng nắm rõ khi mua giá kệ siêu thị.

Nếu có nhu cầu mở siêu thị hãy liên hệ với Vinatech các bạn nhé. LH: 0978.755.579

Xem thêm: tư vấn lựa chọn giá kệ để hàng 


Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 29th 2017 21:49. Viewed 234 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.