Articles

Làm thế nào để biết nữ giới mắc sùi mào gà.

by Ngọc Lan Bác Sĩ OnLine
“Thưa bác sĩ! Hơn hai tuần nay, xung quanh âm hộ của em đột nhiên đào thải dịch ướt át cùng với ngứa quằn quại, lúc sờ kĩ thì thấy rất nhiều đốm nhỏ li ti xuất hiện lân cận, chú trọng nhiều nhất là ở hai môi lớn bé. Dù cho đã tích cực làm sạch bộ phận sinh sản nhưng chưa có đỡ.
khi nghiên cứu trên internet thì em xuất hiện một số dấu hiệu mà chính mình bị phải cực kỳ không khác đối với biểu hiện của mụn cóc sinh dục cần phải cực kỳ lo lắng, vì em cũng như bạn tình đã từng chia tay được nửa năm Rồi song trước đó tụi em đã có "làm chuyện ấy" tình dục với nhau. Vậy em muốn nhờ bác sĩ chuyên khoa trả lời cho em làm sao để biết nữ nhiễm bệnh sùi mào gà”. (P.T.Luyến, 24 tuổi, Hà Đông, Hà Nội)
Trả lời:
Thưa đối tác! Bạn có nhờ phòng khám tư nhân vấn về mụn cóc sinh dục tại chị em phụ nữ, một căn bệnh hay gặp mà khá nhiều cơ thể gặp phải Ngày nay. nhưng mà, để biết chuẩn xác một người có bị bệnh mào gà hoặc không thì không phải người nào cũng biết bởi có rất nhiều nguyên do dẫn đến bệnh mụn cóc sinh dục, bao gồm: lây truyền qua đường máu; truyền nhiễm từ mẹ sang con; truyền nhiễm qua một số tiếp xúc gián tiếp với dịch nhầy, máu, mủ của người bệnh; mà lây truyền qua đường tình dục là con đường lây lan hàng đầu.
Về băn khoăn của bạn, bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa sẽ tư vấn như sau:
Làm gì để biết chị em nhiễm bệnh sùi mào gà?
Có hai phương pháp để biết người nữ có mắc bệnh mào gà, gồm có vấn đề xem xét sự xuất hiện các dấu hiệu nhận biết của bệnh mụn cóc sinh dục trên người cũng như làm những thăm khám phỏng đoán bệnh sùi mào gà. Cụ thể:
* Về việc nhận biết biểu hiện mụn cóc sinh dục tại chị em phụ nữ giới: sùi mào gà ở phụ nữ thường xuất hiện cận kề âm hộ, môi lớn, môi bé, hoặc tại những nơi khuất tầm mắt như xung quanh cổ dạ con hoặc hậu môn; những u nhú chủ yếu là các nốt sần nhỏ màu hồng nhạt có khả năng mọc đơn lẻ, nhô cao như những nhú gai hay thành đã từng chùm như súp lơ hoặc mào con gà.
* Về thăm khám chẩn đoán sùi mào gà: bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu hay xét nghiệm dịch ở khu vực tổn thương. kiểm tra sẽ tìm ra những chủng virus HPV gây ra bệnh mào gà tại cơ thể. Có hơn 20 chủng HPV gây ra bệnh mọi, thường thấy đặc biệt là HPV6 cùng với HPV11 dẫn tới mụn sùi tại chỗ sinh sản, HPV 1 cùng với HPV 2 gây ra nhú sùi tại chân hoặc tay.
Theo đó, một số phụ nữ nếu phát hiện xuất hiện những mụn sùi không bình thường ở vùng sinh dục hoặc nghi ngờ có "làm chuyện ấy" tình dục đối với cơ thể xuất hiện mụn cóc, thì cần đến một số cơ sở y tế chuyên khoa để làm những kiểm tra kết luận sùi mào gà.
Lời tư vấn của bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa tư nhân dành cho bạn gái:
Đề cập tới trường hợp của bạn gái: Bạn đã "yêu" tình dục với bạn trai cùng với hai người chia tay nhau được 5 tháng trước, hoàn toàn phù hợp với thời điểm bệnh sùi mào gà ủ bệnh trong người là từ 2 tới 9 tháng. Không chỉ vậy, chỗ sinh dục của đối tác cũng thấy một số dấu hiệu nhận biết thất thường, bao gồm: âm hộ, âm hộ đào thải dịch ẩm ướt, ngứa; các đốm nhỏ li ti nổi lên hai môi không nhỏ bé. Vì vậy, người yêu tốt hơn hết cần phải đi xét nghiệm để thăm khám chuẩn xác tác nhân của những thất thường và trị dứt điểm.

About Ngọc Lan Advanced   Bác Sĩ OnLine

46 connections, 3 recommendations, 262 honor points.
Joined APSense since, June 7th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 8th 2019 03:14. Viewed 44 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.