Articles

Làm thẻ nhựa. Kỹ thuật in thẻ nhựa chuyên nghiệp

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Vì làm bằng chất liệu bằng nhựa nên giá in thẻ nhựa không hề rẻ so với các loại thẻ giấy thông thường. Chi phí thiết kế ra một mẫu thẻ nhựa tương đương với loại thẻ khác khi in trên giấy. Vì thế khi đã quyết định chọn làm thẻ nhựa bạn phải tìm một địa chỉ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in, lựa chọn nhà in như chúng tôi để đảm bảo độ tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm luôn chuẩn màu, sắc nét. Là một đơn vị đi đầu trong in nhanh tại TP.HCM In Nhanh Kprint chúng tôi chuyên làm card nhựa – in thẻ nhựa tphcm. Với công nghệ in trên nhựa PVC 4 lớp đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật in ấn:

Làm thẻ nhân viên bằng thẻ nhựa PVC. Việc in thẻ nhân viên bằng thẻ giấy sẽ nhanh bị hỏng, bị mờ… khiến việc in lại thẻ nhân viên thường xuyên hơn. Điều này sẽ làm tốn rất nhiều thời gian.

[​IMG]  

Kỹ thuật làm thẻ nhựa nhân viên trong suốt

Để làm thẻ nhựa đặc biệt hơn thẻ VIP hoặc làm card visit siêu cao cấp chúng tôi có loại thẻ nhựa phủ nền ánh vàng, ánh bạc đặc biệt. Loại thẻ này nhìn rất lấp lánh do được phủ lên lớp bạc. Bên cạnh đó, theo nhu cầu thị trường hiện nay loại thẻ nhựa trong suốt có bề mặt bóng láng/ hơi sần. Đối với thẻ nhựa trong suốt bạn có thể nhìn xuyên thấu, tạo hiệu ứng đẹp cho khách hàng, chính vì thể khi làm thẻ nhựa trong suốt bạn chỉ cần in 1 mặt mà thôi.

http://socprinting.net/

Đảm bảo về màu sắc tươi tắn, trung thực
Chất lượng in kỹ thuật số làm cho màu không phai theo thời gian.
Không bị bong tróc giữa các lớp nhựa như thẻ nhựa 3 lớp giá rẻ trên thị trường.

Làm thẻ nhựa sẽ giúp gì cho việc kinh doanh của bạn?

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn mẫu thẻ nhựa cho nhiều mục đích khác nhau nhưng nhìn chung có thể thấy, các doanh nghiệp làm thẻ nhựa để chăm sóc khách hàng, mang lại các tiện ích tốt nhất.

Dùng thẻ nhựa làm thẻ VIP, VIP CARD. Vì thế khi làm thẻ VIP – VIP CARD bạn nên chọn in thẻ nhựa cao cấp thay vì các loại thẻ giá rẻ khác. Đối với thẻ thành viên, member card cũng thường được in bằng thẻ nhựa. Tuy không nhất thiết phải chọn loại thẻ cao cấp nhất, xịn nhất. Nhưng nhất định nó phải loại thẻ siêu bền, vì thời gian sử dụng thẻ thành viên, member card vô cùng dài.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Jan 2nd 2019 22:32. Viewed 483 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.