Articles

Liên hệ may pijama cho bé trai tphcm

by Thien Thanh Ha Freelancer

Để đặt may pijama cho bé trai tphcm, các mẹ có thể liên hệ Huỳnh Hương Shop. Chúng tôi sẽ đo đạc, dựa vào dáng người, sở thích của bé và điều kiện khí hậu thực tế để tư vấn may đo trang phục phù hợp nhất.

Liên hệ may pijama cho bé trai tphcm | Huỳnh Hương Shop

Với trẻ con, đặc biệt là các bé trai ham chạy nhảy, đùa nghịch thì pijama là đồ mặc nhà siêu thích hợp. Những bộ pijama rộng rãi, ngắn tay dài tay, đa dạng mẫu mã và chất liệu sẽ “bảo vệ” con yêu của bạn trước bụi bẩn ô nhiễm, trước mồ hôi sau những giờ vui đùa.

Nhờ kiểu dáng thoải mái, chất vải nhẹ và thấm hút tốt, các bé trai sẽ không lo bị khó chịu bức bối, hay dị ứng nổi mẩn khi diện pijama được đặt may chất lượng. Tại Sài Gòn, nếu các mẹ muốn tìm địa chỉ may pijama cho bé trai tphcm, thay vì mất thời gian lựa chọn bạn có thể trực tiếp liên hệ Huỳnh Hương Shop.

Bạn nên đưa bé con của mình theo cùng để chúng tôi đo đạc và nắm bắt tâm lý, sở thích của trẻ nhằm tạo nên những mẫu trang phục ưng ý nhất. Nếu bé đã từng may đồ tại Shop bạn cũng nên đưa bé theo đo lại, vì trẻ con lớn rất nhanh nên các số đo cơ thể lúc trước không còn chính xác nữa.

Pijama được may bởi Huỳnh Hương là loại chất vải tốt, đường may sắc sảo và kiểu dáng rất dễ thương, lịch sự nên ngoài cho bé mặc tại nhà, các mẹ cũng có thể cho con diện đi học mẫu giáo cũng rất ổn. Mọi thắc mắc về may pijama cho bé trai tphcm, hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn thêm.


Nguồn: http://huynhhuongshop.com/lien-he-may-pijama-cho-be-trai-tphcm/


Sponsor Ads


About Thien Thanh Ha Freshman   Freelancer

6 connections, 0 recommendations, 26 honor points.
Joined APSense since, May 17th, 2017, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Sep 24th 2017 09:08. Viewed 532 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.