Articles

Lam the nao de tre thong minh ngay khi con trong bung me

by Huy e. Eliteabc
Làm thế nào để trẻ thông minh ngay khi còn trong bụng mẹ
 
Thai giáo hiện nay được xem là xu hướng của nhiều bậc phụ huynh hiện đại. Hiểu một cách đơn giản là ngay từ khi mang thai, các mẹ đã ý thức đến việc chăm sóc và giáo dục con để đứa trẻ được phát triển toàn diện và thông minh nhất.
 
Để biết Làm thế nào để trẻ thông minh ngay khi còn trong bụng mẹ, dưới đây VTV9 Sinh trắc vân tay ở TPHCM - Elite-Symbol.com sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin.
 
Việc lựa chọn và áp dụng các phương pháp giáo dục con ngay từ khi con trong bụng mẹ được các phụ huynh hiện đại vô cùng quan tâm. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các mẹ có thể giúp con phát triển khỏe mạnh và thông minh trong thời kỳ thai giáo.
 
- Thể thao giúp mẹ và bé được khỏe mạnh:
 
+ Trong thời gian mang thai các mẹ bầu không nên chỉ ngồi hay nằm 1 chỗ, còn không các mẹ bầu hãy đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, hít thở không khí trong lành và ánh nắng sớm 15p để giúp bạn tổng hợp vitamin D giúp ích cho cơ thể.
 
+ Các mẹ có thể tập yoga hay đi bộ, bơi lội…tập luyện phù hợp với thể trạng của mình nhưng nên tập khoảng 30 phút mỗi ngày và ít nhất 3 lần/tuần để cả mẹ và bé được khỏe mạnh, dẻo dai hơn.
 
[IMG] 
Làm thế nào để trẻ thông minh ngay khi còn trong bụng mẹ
 
Sinh trắc vân tay chia sẻ phương pháp giúp trẻ nhanh ghi nhớ và biết nói nhanh hơn:
 
+ Bé và mẹ luôn có 1 liên hết vô hình vì vậy khi mẹ nói chuyện hay những cảm xúc của người mẹ đều ảnh hưởng tới thai nhi.
 
+ Các mẹ bầu hãy nói chuyện với bé mỗi ngày, tâm sự với bé tất cả những chuyện mà mẹ thấy mẹ nghe. Điều này sẽ giúp bé cảm thấy quen thuộc với giọng nói của mẹ và bước đầu làm quen với tiếng mẹ đẻ.
 
- Giúp trẻ ra đời sẽ tiếp thu và học tiếng anh nhanh hơn: thực hiện bằng cách hãy kể những câu chuyện bằng tiếng việt và cả tiếng anh cho trẻ nghe, những việc làm này sẽ giúp bé làm quen với ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ và tiếng anh tốt hơn, nhanh hơn.
 
[IMG] 
Nghe nhạc giúp kích thích trí não phát triển rất tốt
 
- Âm nhạc là điều tuyệt vời giúp não phát triển và tiếp thu mọi thứ nhanh hơn, hãy lựa chọn những bản nhạc theo tiết tấu nhanh dần, nên chọn nhạc không lời chơi bằng dương cầm, piano, âm nhạc sẽ du dương và tốt cho bé.
 
- Hãy quan tâm đến bé nhiều hơn: Bạn có thể thực hiện những cử chỉ âu yếm vuốt ve bụng, khẽ động chạm bụng có thể giúp bé cảm nhận được tình cảm của bạn, bé sẽ thấy thích hơn, tốt cho sự phát triển toàn diện của bé.
 
- Thư giãn tránh stress: Bởi lẽ sự căng thẳng mệt mỏi, stress của mẹ bầu có thể ảnh hưởng không tốt cho thai nhi, vì thế hãy giữ cho mình 1 cuộc sống thoải mái, thư thái giảm stress.
 

Trên đây là một vài chia sẻ để bạn biết. Hy vọng những điều này sẽ hữu ích cho bạn để con luôn thông minh, khỏe mạnh. Mọi thông tin chi tiết khác về cách chăm sóc, giáo dục con cũng như đánh giá co nen lam sinh trac van tay cho con mời bạn đến trung tâm Elite Symbol để được hỗ trợ nhanh chóng.


About Huy e. Freshman   Eliteabc

1 connections, 0 recommendations, 20 honor points.
Joined APSense since, October 28th, 2018, From HN, Vietnam.

Created on Apr 20th 2019 05:23. Viewed 37 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.