Articles

Lua chon goi cuoc 4g nao de su dung tiet kiem nhat

by maihuong Huong Dịch vụ Vinaphone


Dưới đây là những gói cước 3G/4G dành riêng cho di động đang rất được các nhà mạng cung cấp. Tùy theo thị yếu và mục tiêu sử dụng mà người dùng có thể chọn cho bản thân mình những gói cước phù hợp nhất.

Đối với mạng Viettel

Bây Giờ nhà mạng Viettel đáp ứng khoảng 10 gói cước 3G khác nhau dành riêng cho người mua, gồm có cả trọn gói lẫn tính theo tốc độ lưu lượng (sử dụng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu). Lúc Này Viettel vẫn chưa thực thi gói cước riêng dành cho dịch vụ 4G mà vẫn sử dụng những gói 3G. Người tiêu dùng chỉ việc ĐK gói 3G của Viettel và kích hoạt liên kết mạng 4G trên thiết bị di động của họ để sử dụng.

Cch thức chung để ĐK cước 3G/4G Viettel đấy là soạn tin nhắn theo cú pháp “Tên-gói-cước” rồi gửi đến 191.

Về căn bản, Viettel cung cấp 2 hình thức dịch mạng di động 3G, gồm có những gói cước giới hạn max data sử dụng (trọn gói), thế nhưng chỉ cung cấp một data cao nhất định & sau khi dùng hết lưu lượng đó sẽ bóp băng thông và người dùng phải sử dụng ở tốc độ thấp hoặc là phải mua thêm dung lượng sử dụng. Những gói cước trọn gói bao gồm:

Bên cạnh đó là những gói cước tự ngắt kết nối Internet khi hết lưu lượng sử dụng. Nếu như muốn sử dụng thêm người tiêu dùng phải ĐK thêm data sử dụng. Các gói cước này bao gồm:


Hiện một trong những gói cước 3G được đa số chúng ta dùng Viettel chọn lựa đặc biệt là Mimax, với cước phí 70K/tháng, người tiêu dùng sẽ sở hữu 600MB tốc độ lưu lượng tốc độ cao để sử dụng không tính phí.

Để biến đổi gói cước 3G mà mình đang sử dụng, bạn cũng chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp “Tên gói cước” gửi đến 191, trong số đó “Tên-gói-cước” là gói 3G mới mà bạn có nhu cầu muốn chuyển sang để sử dụng. Để hủy dịch vụ 3G mà mình đã đăng ký & đang sử dụng, bạn gửi tin “Huy” gửi đến 191.

Lưu ý: Tin nhắn gửi đến tổng đài 191 được không lấy phí.​

Riêng với mạng Mobifone

Cũng giống như Viettel, hiện Mobifone chưa cung cấp những gói cước riêng cho dịch vụ mạng 4G mà vẫn áp dụng những gói cho người dùng. Hiện tại Mobifone cung ứng nhiều lựa chọn gói cước không giống nhau, gồm có cả trọn gói lẫn tính theo lưu lượng.

Những gói 3G/4G của Mobifone hiện có:


Để ĐK Dịch vụ 3G/4G của Mobifone, soạn tin nhắn theo mẫu: “DK Tên-gói-cước” gửi đến tổng đài 999. Ví dụ muốn ĐK gói cước MIU, bạn gửi tin nhắn theo cú pháp “DK MIU” gửi đến tổng đài 999, hoặc hoàn toàn có thể bấm *090*5*6*3# và làm theo hướng dẫn.

Để biến hóa gói cước 3G/4G đang sử dụng, đầu tiên bạn hủy đi dịch vụ 3G đang sử dụng theo cú pháp “Huy Tên-gói-cước” gửi đến 999, sau đó thực hiện đăng ký lại dịch vụ theo gói 3G/4G mà bạn rất thích sử dụng theo cú pháp đã hướng dẫn ở trên.

Lưu ý: Tin nhắn gửi đến tổng đài 999 có giá 200 đồng/tin nhắn.

Riêng với mạng Vinaphone

cũng tương tự 2 nhà mạng lớn ở trên là Viettel & Mobifone, Vinaphone cũng đã và đang phân phối nhiều lựa chọn gói cước 3G/4G không giống nhau cho người tiêu dùng và vận dụng các gói cước này cho người tiêu dùng mạng 4G.

Hiện các gói cước 3G/4G của Vinaphone đang phân phối bao gồm:


Để ĐK Dịch vụ 3G của Vinaphone, người dùng gửi tin theo cú pháp: “DK Tên-gói-cước” gửi đến số 888. Ví dụ điển hình để đăng ký gói cước MAX, bạn gửi tin theo cú pháp “DK MAX” gửi đến số 888.

Để biến đổi từ gói cước này thành sử dụng một gói cước khác, tiên phong bạn cần phải hủy dịch vụ của gói đang sử dụng, bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp “Huy Tên-gói-cước” gửi đến tổng đài 888.

Kế tiếp, bạn tiến hành việc gửi tin nhắn để ĐK lại gói cước Dịch vụ khác tương tự như khi chúng ta ĐK Dịch vụ 3G lần đầu, với cú pháp “DK Tên-gói-cước” gửi đến tổng đài 888.

Lưu ý: Giá gửi đến tổng đài 888 được free.

Các lưu ý khi dùng mạng di động 4G

Để rất có thể sử dụng dịch vụ mạng 4G, điều kiện tiên quyết là thiết bị di động của bạn phải hỗ trợ kết nối 4G. Cùng với việc Việt Nam khởi đầu thực hiện mạng 4G, giờ đây trên thị phần di động đã xuất hiện nhiều hơn thế nữa các thiết bị hỗ trợ chuẩn mạng 4G.

Bên cạnh đó lúc này dịch vụ 4G vẫn không được phủ sóng trên toàn quốc thế nên để có thể sử dụng dịch vụ này bạn cần phải bảo đảm nơi mình sống đã được phủ sóng 4G của nhà mạng. Trong tình huống vẫn không được phủ sóng, bạn phải mong chờ cho đến lúc những nhà mạng phủ sóng 4G trên toàn nước để rất có thể sử dụng dịch vụ mà chúng ta đang đề cập.


Sponsor Ads


About maihuong Huong Innovator   Dịch vụ Vinaphone

13 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, August 2nd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 23rd 2018 05:36. Viewed 530 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.