Articles

Lý do bạn nên đi đến Hồ Cốc Bình Châu một lần trong đời

by Bùi Xuân Thái Shareanew247
Dịp nghỉ lễ dài ngày nếu không đi chơi xa bạn sở hữu thể đến những Hồ Tràm resort, Hồ Cốc resort để đặt phòng khách sạn nghỉ dưỡng cộng gia đình. nếu như vẫn chưa biết về những địa điểm này với thể Tìm hiểu thêm thông tin sau đây:
Hồ Tràm – Hồ Cốc thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là các bãi biển đẹp thích hợp cho các chuyến du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi, cắm trại cho mọi lứa tuổi. các năm cách đây không lâu, nhà sản xuất du hý Hồ Tràm – Hồ Cốc ngày càng vững mạnh, đặc thù là nhà sản xuất nghỉ dưỡng.
>>> Tour du lịch du lịch hồ cốc 2 ngày 1 đêm
các khu nghỉ dưỡng (resort) tại đây đông đảo đều nằm sát biển, sở hữu hồ bơi ngoài trời, một số resort sở hữu bãi biển riêng dành cho khách lưu trú. những khu resort Hồ Tràm ko chỉ là điểm đến quen thuộc của người dân đô thị Hồ Chí Minh, những tỉnh giấc lân cận mà còn của du khách quốc tế. đặc thù, dịp nghỉ lễ 30/4 1/5 này các resort đón 1 lượng khách lớn đến nghỉ dưỡng.
vận động
Hồ Tràm – Hồ Cốc cách tỉnh thành Hồ Chí Minh khoảng 120 km, thời kì di chuyển bằng xe ô tô khoảng 2h30 phút.
– nếu chuyển di bằng xe máy Cả nhà đi theo hướng: Quốc lộ 51 -> tới Bà Rịa Vũng Tàu theo hướng quốc lộ 55 -> tới Xuyên Mộc -> từ chợ Bà Tô (thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc) – mang hướng chỉ đi Hồ Tràm – Hồ Cốc.

– giả dụ di chuyển bằng ô tô thì bạn chỉ cần khoảng 2 – hai,5 tiếng đồng hồ. Bạn đi theo hướng: Quốc lộ 51 -> đi vào trục đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây -> đi tiếp theo QL51 tới ĐT44B -> Đi theo Võ Văn Kiệt tới biển Xuyên Mộc.
du lịch 30/4 1/5 ở Hồ Tràm – Hồ Cốc: ăn gì, chơi ở đâu?
Bãi biển Hồ Tràm xoai xoải sở hữu bãi cát trắng mịn, nước trong xanh cũng như mát lạnh. Men theo bờ biển là rừng dương cao vút, reo vui trong gió. quang cảnh biển Hồ Tràm hoang vu và yên bình. Khu vực này tụ họp hơi rộng rãi resort có chất lượng dịch vụ thấp, cảnh đẹp. Bạn với thể chọn cho mình một căn bungalow xinh xắn sát biển cho hai người hoặc căn villa rộng lớn, có hồ bơi riêng thích hợp cho gia đình, lực lượng bạn.
Để có chuyến du hý trọn vẹn, bạn nên dat phong Vung Tau 30/4 ngay trong khoảng ngày nay để có giá tốt.
Bãi biển Hồ Cốc
Bãi tắm dài hơn 500 mét mang phong cảnh đẹp ngoạn mục: một bên là biển xanh cát trắng, 1 bên là cánh rừng nguyên sinh xanh rì tạo tạo cần vẻ đẹp hoang sơ tuy nhiên đầy sức hấp dẫn. Bãi biển Hồ Cốc được Đánh giá là thanh bình và đẹp hơn các bãi biển khác. nhà cung cấp nghỉ dưỡng tại đây đang từng ngày tăng trưởng, mặc dù ko quy mô bằng Hồ Tràm, Long Hải, Vũng Tàu nhưng đây chính là điểm đến được bạn trẻ ham vì giá cả tương đối bình dân.
>>> Lý do nên đi đến Khu du lịch Hồ Cốc : khamphainfo.com/2019/03/khu-du-lich-ho-coc-dep-me-hon-long-du-khach.html
Suối nước hot Bình Châu
Nằm giữa rừng nguyên sinh rộng lớn, suối nước hot Bình Châu với hơn 70 điểm phun nước lộ thiên cộng lượng bùn khoáng dồi dào, là điểm tới nghỉ dưỡng hấp dẫn trong ko gian xanh mát. đặc thù, suối nước hot Bình Châu đã được diễn ra du hý toàn cầu (UNWTO) bình chọn là một trong 65 khu du hý sinh thái bền vững của 47 quốc gia trên thế giới. Suối khoáng nóng Bình Châu chỉ cách thức Hồ Tràm – Hồ Cốc khoảng 5 km.
Khu bảo tàng bất chợt Bình Châu – Phước Bửu
Nằm trong hệ thống những khu rừng đặc dụng của Việt Nam, với diện tích đột nhiên hơn 10.537 ha, khu bảo tàng phục vụ nghiên cứu, thực nghiệm kỹ thuật, giáo dục bảo tàng, vui chơi giải trí cũng như đơn vị các hoạt động du lịch sinh thái, mang khoảng 43 km sông – hồ – suối thường với nước vòng quanh năm, về phía Đông Bắc đặc trưng có suối nước khoáng hot Bình Châu mang nhiệt độ trong khoảng 60-800 độ C, nơi đây đã được tổ chức du hý thế giới chính thức công nhận là một trong 65 khu du lịch sinh thái vững bền của 47 đất nước trên toàn cầu.

Sponsor Ads


About Bùi Xuân Thái Freshman   Shareanew247

10 connections, 0 recommendations, 44 honor points.
Joined APSense since, February 22nd, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Mar 15th 2019 03:30. Viewed 468 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.