Articles

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ cao cấp, phù hợp nhất cho gia đình

by Hải Linh Chưa người yêu
http://bephailinh.vn/uploads/tin-tuc/2017_12/kham-pha-uu-nhuoc-diem-cua-bep-tu.jpg
Kích thước bếp từ :
Lựa chọn bếp từ cần phải dựa vào kích thước của bếp. Kích thước phổ biến của bếp từ thường là 60 cm, bếp nhỏ nhất có khổ bếp tối thiểu là 30 cm, một số mã bếp cũng có kích thước lớn lên tới 120 cm. Số lượng vùng nấu cũng rất quan trọng. Tùy vào số lượng thành viên cũng như nhu cầu nấu nướng trong gia đình mà bạn nên chọn bếp có kích thước và số vùng nấu phù hợp.
Ví dụ:
- Gia đình 1 – 2 người: bếp có 2 vùng nấu
- Gia đình 3 – 4 người: bếp có 2 – 4 vùng nấu
- Gia đình có 5 người trở lên: bếp có 3 - 4 vùng nấu trở lên
Mặt khác, việc lựa chọn bếp từ có kích thước phù hợp cũng tùy thuộc vào độ rộng của không gian bếp của từng gia đình.
Thiết kế của bếp :
Hầu hết các mã bếp từ thường có màu đen và được trang bị mặt kính sang trọng. Thiết kế này rất dễ dàng để hòa hợp với không gian bếp hiện đại của các gia đình. Một số các mã bếp còn được bo cạnh bên bằng thép không gỉ, điều này giúp giảm lực xung chấn từ các cạnh bên, tránh bị vỡ kính bếp nếu chẳng may có những va đập. Bên cạnh đó, các mã bếp từ hiện nay thường được mài vát các cạnh, thường là 1,5 cm, điều này làm cho bếp có vẻ đẹp thanh lịch tinh tế hơn.
Không có sự khác biệt nhiều về thiết kế giữa model này với model khác ở bếp từ. Bên cạnh sự khác biệt về kích thước và số vùng nấu thì còn có sự khác nhau về vị trí của bảng điều khiển, thường có 2 vị trí là ở mặt trước và ở cạnh bên.
Các tính năng của bếp từ :
Các tính năng bổ sung của bếp nấu là một chi tiết mà bạn cần phải quan tâm nếu đang có nhu cầu chọn mua bếp từ cho gia đình. Có một số chức năng rất cơ bản nhưng lại rất hữu ích mà bạn cần quan tâm như: tăng cường công suất nấu, cảnh báo nhiệt dư, khóa trẻ em, phát hiện dụng cụ nấu, hẹn giờ…
http://bephailinh.vn/uploads/tin-tuc/2018_01/cong-nghe-horizonetech-tren-bep-tu-fagor.jpg
+ Chức năng tăng cường công suất nấu (PowerBoost, Booster) vô cùng tiện lợi khi bạn muốn nấu nhanh hơn. Chức năng này tập trung năng lượng của các vùng nấu khác để làm nóng nhanh hơn, do đó làm giảm thời gian nấu. Tuy nhiên hãy nhớ rằng mức tiêu thụ năng lượng cũng tăng lên khi bạn sử dụng chức năng này
+ Cảnh báo nhiệt dư là một tính năng làm tăng tiêu chuẩn an toàn cho thiết bị. Chức năng cho biết vùng nấu vẫn còn quá nóng để có thể chạm vào, tránh được nguy cơ bị bỏng
+ Chức năng khóa trẻ em giúp bạn có thể khóa bảng điều khiển của bếp để tránh những cài đặt vô tình, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ
+ Chức năng hẹn giờ cho phép bạn kiểm soát thời gian nấu món ăn tốt hơn
Đó chỉ là một vài tính năng cơ bản của bếp từ. Các model hiện đại còn có rất nhiều tính năng thông minh khác như trang bị vùng nấu Flex, cảm biến chiên xào, chức năng giữ ấm, cảm biến chống tràn… Chính vì vậy, việc mua bếp từ phù hợp với gia đình ngoài việc yếu tố về ngân sách bạn cũng nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng. Nếu bạn không sử dụng bếp quá thường xuyên chỉ nên chọn một chiếc bếp có các tính năng đơn giản, tránh dư thừa lãng phí.
Tiêu thụ năng lượng :
Mức tiêu hao năng lượng cũng là một yếu tố quan trọng mà người dùng cần quan tâm trước khi quyết định mua bếp từ. Bếp từ sử dụng trực tiếp năng lượng điện vì vậy bạn cần phải nghiên cứu kỹ các đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm trước khi mua.
http://bephailinh.vn/uploads/tin-tuc/2018_03/xu-huong-chon-qua-tang-thiet-bi-nha-bep-dip-8-3-1.jpg
Nếu mức tiêu thụ năng lượng của một chiếc bếp quá cao thì nó không chỉ gây tốn kém chi phí sinh hoạt cho gia đình hàng tháng mà còn có thể phát sinh một số vấn đề gây ảnh hưởng đến hệ thống điện của các thiết bị khác. Cần xem xét để chọn lựa được một thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng lâu dài của gia đình.
Tham khảo thêm:

Bếp từ đang dần trở thành một thiết bếp quen thuộc trong căn bếp của các gia đình hiện đại nhờ hoạt động hiệu quả và sở hữu những tính năng tối ưu, thông minh. Việc mua bếp từ phải cân nhắc nhiều yếu tố như giá cả, kích thước, số vòng nấu, tính năng… Vì vậy các bà nội trợ cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Showroom bếp Hải Linh Là một trong những địa chỉ tin cậy nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị bếp, hy vọng sẽ mang đến cho các gia đình lựa chọn hoàn hảo nhất.

About Hải Linh Advanced   Chưa người yêu

60 connections, 1 recommendations, 230 honor points.
Joined APSense since, March 25th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 8th 2018 04:13. Viewed 82 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.